Giới thiệu Giachot.com

Giới thiệu Giachot.com sự phát triển, tầm nhìn dài hạn, Cam kết về dịch vụ - Chất lượng - Giá cả với khách hàng khi mua sắm tại Giachot.com.
Quý khách đang sống trong một thế giới công nghệ và hiện đại, công việc và gia đình cùng các mối quan hệ luôn cuốn hết thời gian của Quý khách. Quý khách cần mua hàng hóa, thiết bị phục vụ cho nhu cầu cuộc sống ?  Chỉ cần chiếc máy tính nối mạng, hay điện thoại thông minh là Quý khách có thể kết nối với Giachot.com và chọn mua những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Quý khách cũng có thể so sánh giá cả với các siêu thị khác dễ dàng, nếu quý khách cần tìm hiểu các thông tin cũng như tính năng, ưu nhược điểm của sản phẩm đội ngũ chuyên viên kinh doanh của chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn từng sản phẩm và ưu nhược với những sản phẩm cùng loại.
Quý khách có thể tìm hiểu những sản phẩm yêu thích của mình tại nhà hay tại công sở mà không phải tốn quá nhiều thời gian đi lại sẽ giúp quý khách thoải mái hơn trong việc đưa ra quyết định mua sắm của mình.
Quý khách không cần phải đến tận nơi, hay đi nhiều cửa hàng vừa mệt mỏi vừa tốn thời gian và tiền bạc mà vẫn mua sắm được sản phẩm chính hãng như ý có giá cả và dịch vụ tốt nhất và tuyệt đối an toàn chẳng khác nào Quý khách vừa đi shopping về. 

✔ Hệ thống bán hàng online Giachot.com cam kết:
Cung cấp Sản Phẩm Chính Hãng - Bảo Hành Theo Tiêu Chuẩn Của Nhà Sản Xuất - Giá Cả - Chất Lượng - Dịch Vụ Tốt Nhất Đến Người Tiêu Dùng.
 
Hãy mua sắm ngay hôm nay tại website Giachot.com:
Giachot.com sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến thú vị từ các thương hiệu trong nước và quốc tế. Giachot.com cam kết chất lượng phục vụ hàng đầu. Hướng tới sẽ trở thành nơi mua sắm trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng và đáng tin cậy trong thị trường thương mại điện tử với đa dạng chủng loại hàng hóa và các dịch vụ được đảm bảo. 
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều loại sản phẩm, tiện lợi hơn, ở mức chi phí thấp hơn. Giá trị chúng tôi mang lại cho khách hàng không chỉ là chi phí tiền bạc, mà còn là thời gian & sức khỏe. Mua sắm trực tuyến là thân thiện với môi trường. Mang lại niềm vui, hạnh phúc, góp phần giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống một cách tốt đẹp nhất.
 
✔ Niềm đam mê của chúng tôi là đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội bằng các hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Mọi hành động, sản phẩm, dịch vụ của Giachot.com đều lấy khách hàng làm trọng tâm tuân theo tôn chỉ tất cả đều phải đem lại lợi ích cho khách hàng.
 
✔ Tuyệt đối an toàn khi Quý khách mua hàng tại Giachot.com:
Giachot.com sẽ giao hàng tận nơi và Quý khách thanh toán sau khi đã kiểm tra sản phẩm. Điều này giúp Quý khách yên tâm hơn khi mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Giachot.com.
 
Giachot.com là website thương mại điện tử hàng đầu luôn tiên phong trong sứ mệnh phục vụ lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm phát triển:
✔ Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.
✔ Hình ảnh kiểu dáng, thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm 100% đúng như thông tin đăng trên website Giachot.com.  
✔ Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
✔ Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
✔ Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất.
Giachot.com cam kết Bán hàng Chính Hãng - Đúng Giá - Chất Lượng & Bảo Hành theo tiêu chuẩn của hãng.
✔ Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích.
✔ Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của Giachot.com cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp.
✔ Chúng tôi hoạt động với tôn chỉ Giachot.com cam kết cung cấp sản phẩm Chính Hãng - Bảo Hành Theo Tiêu Chuẩn Của Nhà Sản Xuất - Giá Cả - Chất Lượng - Dịch Vụ Tốt Nhất Đến Người Tiêu Dùng.
Chúng tôi cam kết với khách hàng:
✔ Cam kết tất cả sản phẩm Giachot.com cung cấp các là các sản phẩm chính hãng.
✔ Cam kết tất cả sản phẩm Giachot.com cung cấp đều được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng.
✔ Cam kết tất cả sản phẩm Giachot.com cung cấp có giá cả, chất lượng và các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất đến tay người tiêu dùng .
✔ Cam kết hình ảnh và các thông số, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm được đăng trên Giachot.com luôn chính xác với sản phẩm Quý khách đặt hàng. 
 
Tại sao Giachot.com có thể cung cấp sản phẩm chính hãng và giá cả tốt nhất đến tay người tiêu dùng ?
Giachot.com cam kết với khách hàng sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng và được phân phối tại thị trường Việt Nam.
Giachot.com nhập trực tiếp sản phẩm từ hãng hoặc từ nhà phân phối được ủy quyền của hãng tại Việt Nam do vậy giá sản phẩm đầu vào của chúng tôi luôn tốt và sản phẩm là chính hãng luôn đảm bảo yếu tố kỹ thuật và độ bền cam kết của hãng với các sản phẩm Giachot.com cung cấp.
✔ Tất cả các sản phẩm Giachot.com nhập về đều được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra kỹ thuật sau đó nhập kho để cung cấp cho khách hàng, chúng tôi không nhập các sản phẩm không rõ nguồn gốc và suất xứ do vậy khi lựa chọn các sản phẩm chúng tôi cung cấp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.
Giachot.com nhập các sản phẩm trực tiếp từ các nhà phân phối hoặc đại lý được hãng ủy quyền tại Việt Nam, chúng tôi không nhập qua một đại lý thứ ba do vậy sản phẩm chúng tôi nhập vào luôn có giá cả tốt nhất. Trong tình hình kinh tế lạm phát kém phát triển như hiện nay chúng tôi cam kết giảm lợi nhuận xuống mức thấp nhất để có mức giá tôt nhất cho các sản phẩm để chia sẻ trong lúc kinh tế khó khăn cùng quý khách hàng với khẩu hiệu slogan " Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu "  Giachot.com kết quý khách hàng sẽ hài lòng cho sự lựa chọn của mình .
Giachot.com xác định mình phải góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước, chia sẻ khó khăn và lợi nhuận với khách hàng, với tiêu chí hướng đến một nền thương mại trong sạch và đem lại lợi nhuận bằng giá cả và sản phẩm tốt nhất đến người mọi người tiêu dùng với giá cả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất đáp ứng được mọi sự kỳ vọng của người sử dụng.

Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Sản phẩm hàng hóa, hệ thống dịch vụ của Giachot.com cung cấp chính hãng - uy tín và được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng.Có thể bạn quan tâm

 

Khách Hàng Nhận Xét

Hồ Văn An

Tôi rất hài lòng với giải pháp Wifi tầm xa Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Phú Cường đã tư vấn và cung cấp cho Công ty tôi,  nó giúp Công ty tôi xử lý hết các vấn đề đau đầu về đường truyền internet. Ở giữa thủ đô mà internet không có để dùng, muốn có internet để gửi mail và làm việc thì 3G, 4G đủ cả... :( . Gọi cho mấy ông cung cấp dịch vụ internet thì lắc đầu hết cổng ...., không kéo dây được.... nản. Giải pháp Wifi tầm xa là cứu cánh cho các đơn vị cũng gặp trường hợp như Công ty chúng tôi. Đặt hàng là có ngay, chúng tôi tự lắp đặt thiết bị, phần cài đặt thì Phú Cường đã cài đặt sẵn, chỉ lắp lên là dùng, Internet rất nhanh. Đây là giải pháp tuyệt vời giúp công ty chúng tôi có internet để hoạt động.  


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây