Bộ quản lý điều khiển Omada Cloud oc200 Bộ quản lý điều khiển Omada Cloud oc200 Bộ quản lý điều khiển Omada Cloud oc200 là thiết bị quản lý mạng Wifi tập trung chuyên nghiệp, OC200 giúp cho việc quàn lý hệ thống cực kỳ chuyên nghiệp và đơn giản thông qua ICloud miễn phí để quản lý mọi nơi, mọi lúc. oc200 5 điểm / 1 lượt Quản Lý Truy Cập Wifi 1.989.000 VND Số lượng: 14 Cái


 •  
 • Bộ quản lý điều khiển Omada Cloud oc200

 • Đăng ngày 09-12-2019 08:57:06 PM - 2899 Lượt xem
 • Giá bán: 1.989.000 VND

 • Bộ quản lý điều khiển Omada Cloud oc200 là thiết bị quản lý mạng Wifi tập trung chuyên nghiệp, OC200 giúp cho việc quàn lý hệ thống cực kỳ chuyên nghiệp và đơn giản thông qua ICloud miễn phí để quản lý mọi nơi, mọi lúc.


Số lượng
Số lượng: 14 Cái
Bộ quản lý điều khiển Omada Cloud oc200 là thiết bị quản lý mạng Wifi tập trung chuyên nghiệp, tích hợp nhiều tiện ích thông minh giúp cho việc quàn lý hệ thống cực kỳ chuyên nghiệp và đơn giản thông qua ICloud miễn phí tích hợp cùng Bộ quản lý điều khiển Omada Cloud oc200 để quản lý hệ thống mọi nơi, mọi lúc OC200 tuyệt vời hơn những gì đang có.
Bo quan ly dieu khien Omada Cloud oc200 1
 

Điểm nổi bật Bộ quản lý điều khiển Omada Cloud oc200:

 • OC200 Quản lý tập trung chuyên nghiệp cho mạng Wifi
 • OC200 cho phép Truy cập đám mây miễn phí để quản lý từ mọi nơi, mọi lúc
 • Công nghệ cấp nguồn PoE (802.3af / 802.3at) được hỗ trợ OC200 để cài đặt dễ dàng
 • OC200 Thiết kế phần cứng hàng đầu trong ngành với chipset mạnh mẽ, vỏ kim loại bền và cổng USB để tự động sao lưu
 • Phần mèm Omada App Free cho điện thoại, máy tính bảng, PC, Laptop quản lý thuận tiện
 • Quản lý các thiết bị truy cập chỉ thông qua OC200 duy nhất
 • OC200 Giới hạn cho phép và không cho phép các thiết bị sử dụng giới hạn băng thông hệ thống
 • Mạng khách an toàn với nhiều tùy chọn OC200
 • Giới hạn thời gian truy cập tích hợp trên OC200
Bo quan ly dieu khien Omada Cloud oc200 3
 

Bộ quản lý điều khiển Omada Cloud oc200 Quản lý mạng Wifi tập trung chuyên nghiệp:

Qua bộ quản lý bạn có thể giới hạn thời gian truy cập của các thiết bị sử dụng dịch vụ wifi, OC200 cho phép các thiết bị được sử dụng băng thông bao nhiêu, cái này hoàn toàn do bạn có thể can thiệp. Qua Bộ quản lý điều khiển Omada Cloud oc200 bạn có thể cấm truy cập một thiết bị không cho sử dụng hệ thống wifi và có thể giới hạn tài nguyên hệ thống không cho hoặc giới hạn cho thiết bị bào có thể dùng và thiết bị nào không được dùng,  còn nhiều , rất nhiều tính năng khác chờ bạn khám phá 0C200.  
Bo quan ly dieu khien Omada Cloud oc200 2

Bộ quản lý điều khiển Omada Cloud oc200 Truy cập cloud miễn phí để quản lý mọi nơi, mọi lúc bạn có thể quản lý và xem sét hệ thống mạng tại VP hay công ty mà không cần phải đến trực tiếp tận nơi và Quản lý OC200 thuận tiện hơn với Ứng dụng Omada Truy cập Facebook Wi-Fi và Đăng nhập SMS Khách truy cập có thể truy cập Wi-Fi an toàn bằng cổng bị khóa và công nghệ cách ly không dây. Xác thực SMS mới được thêm vào đơn giản hóa quy trình kết nối, trong khi xác thực Facebook làm tăng hồ sơ truyền thông xã hội của doanh nghiệp bạn.

 

Bộ quản lý điều khiển Omada Cloud oc200 tích hợp ứng dụng Omada:

Truy cập từ xa và cấu hình OC200 từ sự tiện lợi của điện thoại thông minh của bạn, ở bất cứ đâu trên thế giới.

 

Bộ quản lý điều khiển Omada Cloud oc200 chuyên dụng trong quản lý tập trung mạng:

Theo dõi số liệu thống kê trong thời gian thực, xem phân tích đồ họa về lưu lượng mạng, tạo cổng bị khóa, nâng cấp và khởi động lại hệ thống của bạn và dễ dàng mở rộng mạng để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.
 

Bộ quản lý điều khiển Omada Cloud oc200 Quản lý đám mây miễn phí mọi lúc và mọi nơi:

Omada cung cấp truy cập đám mây miễn phí cho nền tảng quản lý tập trung của OC200 nó giúp bạn có thể giám sát mạng lưới ở bất cứ nơi đâu và mọi lúc mọi nơi. OC200 Mang theo mạng của bạn đi bất cứ đâu bạn muốn.
 
Bo quan ly dieu khien Omada Cloud oc200 4
 

Bộ quản lý điều khiển Omada Cloud oc200 Thiết kế phần cứng mới nhất, mạnh nhất:

Được trang bị với một thiết kế phần cứng tiên tiến và chipset mới nhất, OC200 có sức mạnh xử lý ấn tượng để hỗ trợ quản lý lớn mạng lưới wifi cho mục đích kinh doanh của bạn. Quản Lý Cloud Miễn Phí - Bất Cứ Nơi Đâu, Bất Kỳ Lúc Nào Omada cung cấp quyền truy cập cloud miễn phí vào nền tảng quản lý tập trung. Bất kể bạn đi đến đâu cũng có thể dễ dàng quản lý mạng.
 

Bộ quản lý điều khiển Omada Cloud oc200 dịch vụ ICloud miễn phí:

Không phí cấp phép quản lý thuận tiện, với quyền truy cập từ xa cho các mạng quy mô lớn 

 

Thông số Kỹ thuật Bộ quản lý điều khiển Omada Cloud oc200:

Giao diện Cổng Ethernet 10 / 100Mbps * 2 
Cổng USB 2.0 * 1 
Cổng micro USB * 1
Bộ cấp nguồn 802.3af / tại PoE hoặc Micro USB (DC 5V / Tối thiểu 1A)
Thứ nguyên 3,9 × 3,9 × 1,0in. (100 × 98 × 25mm)
Tính năng Wi-Fi L3 Quản lý cân bằng tải đa băng tần 
SSID Chỉ đạo Airtime Fariness Beamforming Rate Limit Wireless ScheduleQoS


 
Bảo mật Wi-Fi Captive Portal Authentication 
Access Control 
Bộ lọc địa chỉ MAC 
Rogue AP Detection
Quản lý AP Tự động khám phá 
Cấu hình hợp nhất 
Khởi động lại lịch trình 
Batch Firmware Nâng cấp 
LED ON / OFF
Xác thực Cổng Captive
 
Chứng chỉ CE, FCC, RoHS
Sản phẩm bao gồm Omada Cloud Controller 
OC200 
Hướng dẫn cài đặt nhanh 
Cáp Ethernet
Yêu cầu hệ thống Hệ điều hành Microsoft® Windows®10, 8, 7, Vista ™, XP hoặc MAC®, NetWare®, UNIX® hoặc Linux
Môi trường Nhiệt độ hoạt động: 0 ℃ ~ 40 ℃ (32 ℉ ~ 104 ℉) 
Nhiệt độ bảo quản: -40 ℃ ~ 70 ℃ (-40 ℉ ~ 158 ℉) 
Độ ẩm hoạt động: 10% ~ 90% không ngưng tụ 
Độ ẩm lưu trữ: 5% ~ 90 % không ngưng tụ

 

Bảo hành Bộ quản lý điều khiển Omada Cloud oc200:

Giachot.com cam kết sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Thiết bị bảo hành được đổi mới theo hình thức 1 đổi 1 đối với các sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm. Giá trị cao nhất của việc bảo hành và đổi trả từ Tp-Link sẽ bằng hoặc không cao hơn so với giá bán của thiết bị.
Khách hàng mang thiết bị bảo hành đến trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng Tp-Link sẽ được áp dụng chế độ bảo hành siêu tốc đổi mới sản phẩm trong 1 giờ.
- Không áp dụng bảo hành đối với các trường hợp sau:
1- Thiết bị đã hết hạn bảo hành.
2- Sản phẩm đã bị can thiệp, sửa chữa hoặc thay đổi bởi cá nhân/tổ chức không được TP-Link ủy quyền tại Việt Nam.
3- Số Serial đã bị can thiệp, rách, mờ, hoặc tháo bỏ.
4- Tem bảo hành (nếu có) đã bị xé hoặc tháo.
5- Việc hư hỏng do tai nạn, thiên tai, sử dụng sai cách hoặc sai mục đích do vô tình hay cố ý, hoặc sử dụng trong các điều kiện không bình thường.
6- Việc hư hỏng do người dùng gây ra hoặc sản phẩm bị thấm nước.


Bộ quản lý điều khiển Omada Cloud oc200 với các tính năng thông minh và khả năng quản lý tập chung cùng công nghệ wifi không dây tiên tiến nhất giúp cho người sử dụng có sự  trải nghiệm tuyệt vời nhất nên Bộ quản lý điều khiển Omada Cloud oc200 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất chúng tôi giới thiệu để bạn chọn lựa.

 

Tags: Bộ quản lý điều khiển Omada Cloud oc200,  Omada Cloud oc200,  Bộ quản lý điều khiển hệ thống, Thiết bị Omada Cloud oc200

 

Tìm Sản Phẩm
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập2
 • Hôm nay181
 • Tháng hiện tại2,780
 • Tổng lượt truy cập883,825
Khách Hàng Nhận Xét

Ngô Hải Long

Sau một thời gian dài bế tắc trong việc tìm giải pháp cung cấp internet cho trang trại của tôi để phục vụ việc truy suất nguồn gốc sản phẩm và giám sát quá trình làm việc của công nhân qua hệ thống camera ở trang trại của tôi, tôi tìm phương án cung cấp internet cho cả trang trại để giải quyết cho việc quản lý từ xa và truy suất nguồn gốc sản phẩm. Tôi quá bận rộn đến mức thời gian chỉ cho công việc mà cũng không đủ, công việc thì lu bu lên mà vẫn không đáp ứng được yêu cầu, trang trại của tôi cách xa trung tâm đến hơn 5km, tất cả các nhà mạng tôi liên hệ đều không thể cung cấp dịch vụ internet cho tôi được do khu vực đó chưa có cáp hay hạ tầng mạng viễn thông gì đó (tôi ở Bù Đốp - Bình Phước), mấy ông nhà mạng lắc đầu "chịu thôi". Tôi đau đầu tìm phương án, qua bác google tôi đã liên lạc với công ty TNHH thương mại công nghệ Phú Cường. Tôi quan tâm hệ thống wifi tầm xa của Phú Cường sau khi gặp Phú Cường dường như mọi vấn đề của tôi đã được giải quyết. Đặt hàng sau 2 ngày tôi có thiết bị, Phú Cường đã cài đặt sẵn còn về lắp đặt tôi phải tự lắp đặt. Nói thật không biết khi có thiết bị rồi thì tôi có lắp đặt được không, tôi rất lăn tăn vấn đề này, về độ xa thì theo như Phú Cường khẳng đinh và tôi cũng tìm hiểu thêm trên mạng và qua một số nguồn thì tôi không lăn tăn, nhưng lắp đặt thì..... khi nhận được hàng, trong hộp thiết bị Phú Cường đã có hướng dẫn chi tiết cách lắp và cài đặt hệ thống rất chi tiết bằng hình ảnh, tôi xem và lắp được ngay. Giờ đây trang trại của tôi đã được phủ kín wifi công việc quản lý trang trại của tôi cũng đơn giản hơn rất nhiều và tôi vẫn có thời gian rảnh dành cho gia đình và bản thân. Khi các bạn bên Phú Cường bảo tôi cho ý kiến nhận xét tôi cũng chẳng biết chia sẻ gì hơn ngoài câu truyện của tôi để thay lời cảm ơn Phú Cường. Chúc các bạn ngày càng phát triển. Xin cảm ơn rất nhiều !


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây