Hướng dẫn Cài và chạy trực tiếp windows 10 từ trên ổ USB

Hướng dẫn Cài và chạy trực tiếp windows 10 từ trên ổ USB

Hướng dẫn Cài và chạy trực tiếp windows 10 từ trên ổ USB, một giải pháp dùng để cứu hộ khi windows bị lỗi hoặc nếu bạn muốn dùng thử Win10.

Xem tiếp...

Hướng dẫn Cài và chạy trực tiếp windows 10 từ trên ổ USB

Thứ tư - 15/03/2017 23:30
Hướng dẫn Cài và chạy trực tiếp windows 10 từ trên ổ USB, một giải pháp dùng để cứu hộ khi windows bị lỗi hoặc nếu bạn muốn dùng thử Win10.
Huong dan cai va chay truc tiep Windows 10 tu tren o USB 0
Huong dan cai va chay truc tiep Windows 10 tu tren o USB 0
Giachot.com giới thiệu với các bạn phương án để dùng thử Windows 10  và cũng có thể dùng dùng để cứu hộ khi windows bị lỗi, bạn có thể cài và chạy trực tiếp windows 10 từ trên ổ USB đây là một gải pháp hay và khá hiệu quả khi bạn không muốn cài hệ điều hành Windows trên máy tính của mình, tuy nhiên sẽ có 1 vài hạn chế như tốc độ đọc ghi dữ liệu của USB, khả năng lưu trữ file không được tối ưu và mượt mà như khi sử dụng trên ổ cứng của máy tính.
 

Hướng dẫn Cài và chạy trực tiếp windows 10 từ trên ổ USB được hướng dẫn chi tiết theo trình tự sau:

Huong dan cai va chay truc tiep Windows 10 tu tren o USB 0

 

Để chạy trực tiếp Windows 10 từ trên ổ USB bạn cần phải có các công cụ sau:

1-Tải file ISO của Windows 10 về máy tính:

Để tải file ISO của Windows 10 về máy tính bằng công cụ Refresh Windows Tool Hoặc bạn cũng có thể tải trực tiếp file ISO của Windows 10 từ website của Microsoft về máy tính của mình. Để sử dụng công cụ Refresh Windows Tool trên máy tính của bạn để download  Windows 10 thì HĐH bạn đang sử dụng cần phải cài NET Framework v4.0 trở lên thì mới có thể sử dụng được bộ công cụ này để Download win10 về máy tính của mình.
 

2-Tải công cụ hỗ trợ WinToUSB:

Để tải công cụ hỗ trợ cài Windows 10 trên usb bạn tích vào đây để tải WinToUSB
Sau khi đã có file ISO của Windows 10 và WinToUSB rồi, các bạn bắt đầu làm theo trình tự sau:
 

3-Cài đặt WinToUSB:

Cài đặt WinToUSB và khởi động chương trình, bấm nút chọn file ISO trong phần Image File và trỏ đường dẫn đến file ISO của Windows 10 mà bạn đã download về máy tính trước đó, rồi bấm Next:
 
Huong dan cai va chay truc tiep Windows 10 tu tren o USB 1

 
Lưu ý là dung lượng tối thiểu của USB ở đây là 8GB, nếu bạn dùng ổ Flash với dung lượng lưu trữ bé hơn thì chương trình sẽ hiển thị lỗi:
Huong dan cai va chay truc tiep Windows 10 tu tren o USB 2

Chọn ổ USB rồi chọn tiếp chế độ boot, ở đây là MBR for BIOS rồi bấm Yes:
 
Huong dan cai va chay truc tiep Windows 10 tu tren o USB 3
Chọn tiếp chế độ như hình rồi Next:
Huong dan cai va chay truc tiep Windows 10 tu tren o USB 4

Quá trình tạo USB chứa Windows 10 bắt đầu thực hiện:
Huong dan cai va chay truc tiep Windows 10 tu tren o USB 5
Khi quá trình cài đặt này đạt 100% là hệ thống đã hoàn thiện.
 
Huong dan cai va chay truc tiep Windows 10 tu tren o USB 6

4- Hướng dẫn boot và chạy trực tiếp Windows 10 từ trên ổ USB

Để muốn chạy trực tiếp Windows 10 từ trên ổ USB các bạn cắm USB vào máy, bật máy tính lên và đồng thời nhấn phím F8, F2 hay F12 để truy cập vào menu boot của máy, cách chọn boot từ USB tuỳ thuộc vào máy tính của từng nhà sản xuất khác nhau có máy lại yêu cầu nhấn F12 và chọn chế độ boot từ USB hoặc nhấn phím Delete, F1, F2, F10 để boot vào trong BiOS để chọn ổ cần boot, các phím nóng này được quy định tùy từng dòng máy để chọn. Khi chọn Boot từ USB thành công là có thể trải nghiệm Win10 trước khi cài nó chính thức cho máy tính của mình hoặc cũng có thể dùng nó làm công cụ cứu hộ để lấy dữ liệu còn trên máy tính khi hệ điều hành bị lỗi cực kỳ tiện dụng.
Hướng dẫn Cài và chạy trực tiếp windows 10 từ trên ổ USB mà Giachot.com gửi tới bạn hy vọng sẽ là một công cụ hữu hiệu giúp bạn sử dụng để ứng cứu mạng máy tính trong những khi khẩn cấp. Nếu bạn không muốn là vọc sĩ thì hãy gọi cho chúng tôi, để chúng tôi khắc phục hoặc cài đặt hệ điều hành Windows và các phầm mềm ứng dụng tại nhà cho bạn.
 
 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng Hà Nội: Số 82, Ngõ 280, Đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
Email: sale@giachot.com & phikimcuong.deal@gmail.com | Website: 
Giachot.com 
Điện thoại: (+844) 3. 755.1587 ; Hotline: 09.06.08.09.29 | Email: info@giachot.com

Trở lại danh mục

 

Tags: Hướng dẫn Cài và chạy trực tiếp windows 10 từ trên ổ USB, Huong dan cai va chay truc tiep Windows 10 tu tren o USB, chạy trực tiếp windows 10 từ trên ổ USB, chay truc tiep windows 10 tu tren o USB, chạy windows 10 trên ổ USB, chay windows 10 tren o USB

Nguồn tin: Giachot.com

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Khách Hàng Nhận Xét

Nguyễn Văn Kiên

Mình quan tâm đến Wifi Marketing, tìm trên internet mình biết Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Phú Cường. Mình đã làm việc và tìm được giải pháp cho hệ thống Wifi Marketing của mình, Phú Cường tư vấn rất chi tiết, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Mình rất hài lòng về thiết bị cũng như giá cả khá hợp lý, chốt đơn là có hàng chuyển đến ngay, hơn nữa khi cần hỗ trợ kỹ thuật thì khá nhanh và nhiệt tình. Mình được hướng dẫn sử dụng rất tỉ mỉ chi tiết, giờ mình tự tay thiết kế quảng cáo và vận hành hệ thống Wifi Marketing của mình mà không mất thêm một chút chi phí nào. Nói thật nhé, chưa bao giờ đơn giản và tích kiệm đến như thế, còn đợi gì nữa các bạn ơi.    


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây