Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link TL-WA7210N Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link TL-WA7210N Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link TL-WA7210N phát Wi-Fi xa 3km, tốc độ 150Mb/s, chống chọi lại với thời tiết xấu khả năng chống sét cao . Hàng chính hãng - giá cực mềm. TL-WA7210N 5 điểm / 1 lượt Tp-Link 1.430.000 VND Số lượng: 20 Cái


 •  
 • Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link TL-WA7210N

 • Đăng ngày 21-04-2017 05:42:09 AM - 5948 Lượt xem
 • Giá bán: 1.430.000 VND

 • Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link TL-WA7210N phát Wi-Fi xa 3km, tốc độ 150Mb/s, chống chọi lại với thời tiết xấu khả năng chống sét cao . Hàng chính hãng - giá cực mềm.


Thương hiệu
Chất liệu
Xuất xứ
Bảo hành
 
Số lượng
Số lượng: 20 Cái

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link TL-WA7210N phát Wi-Fi xa 3km, tốc độ 150Mb/s, chống chọi lại với thời tiết xấu khả năng chống sét cao, dễ dàng lắp đặt và triển khai . Hàng chính hãng - giá cực mềm

  
Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi Tp link TL WA7210N 1

TL-WA7210N với Tính Năng Nổi Bật của bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời tuyệt hảo:

 

 1. TL-WA7210N có thể cấu hình dùng làm Router

 2. TL-WA7210N có thể làm AP trung tâm (chia sẻ cấp tín hiệu internet qua hệ thống Wi-Fi )

 3. TL-WA7210N có thể làm  AP Client ( hệ thống nhận tín hiệu internet Wi-Fi được chia sẻ qua AP trung tâm rồi khếch đại tín hiệu và chia sẻ internet Wi-Fi cho các thiết bị sử dụng đầu cuối như Mobi, Tivi, PC... ).

 4. Có thể dùng  Tp-Link TL-WA7210N  làm Repeater

 5. Có thể dùng  Tp-Link TL-WA7210N  làm Bridge

 6. TL-WA7210N cực kỳ tiện dụng cho bạn sự trải nghiệm 5 in 1.

 7. Hoạt động ngoài trời bền bỉ, ổn định với chứng nhận chịu thời tiết IPX5 bảo vệ chống sét 4000V, bảo vệ ESD 15KV.

 8. Bộ chuyển đổi PoE Passive hỗ trợ triển khai Power over Ethernet lên đến 60 mét (200 feet) và cho phép thiết bị được reset từ xa.

bo thu phat wifi tam xa ngoai troi tp link tl wa7210n 0

Thiết kế ngoài trời chuyên nghiệp:

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link TL-WA7210N nổi bật với khả năng chống lại nhiều loại thời tiết xấu và có khả năng chống sét  4000V, bảo vệ chống lại sự phóng tĩnh điện và sét giúp bạn yên tâm sử dụng mạng trong khi thời tiết  xấu.
Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi Tp link TL WA7210N 2

Khả năng truyền cao:

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link TL-WA7210N có công suất truyền lên đến 500mw  và một ăng ten băng tầng kép độ lợi cao giúp  TL-WA7210N có thể điều chế và nhận công suất tối đa với tín hiệu wifi cực kỳ ổn định với kết nối không lên đến 3 km tốc độ 150Mb. Tp-Link TL-WA7210N là Bộ thu phát wifi công suất lớn cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất.
 
 
Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi Tp link TL WA7210N 4

Ăng ten điều hướng phân cực kép:

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link TL-WA7210N được trang bị ăng ten điều hướng phân cực kép 12dBi giúp TL-WA7210N tăng phạm vi kết nối wifi lên đáng kể vượt xa các bộ phát Wifi Tp-Link khác và các đối thủ cạnh tranh có cùng tính năng.
 
Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi Tp link TL WA7210N 3

TL-WA7210N sử dụng chuẩn IEEE 802.11b/g :

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link TL-WA7210N tuân theo chuẩn IEEE 802.11b/g, tốc độ không dây lên đến 150Mbps.
 
 
Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi Tp link TL WA7210N 5

Nhiều ứng dụng:

TL-WA7210N là giải pháp dành riêng cho  các giải pháp mạng không dây tầm xa đặc biệt là dịch vụ  WISP. Điểm truy cập sẽ hoạt động như một máy khách của Nhà cung cấp dịnh vụ Internet không dây (WISP). Khi hai hoặc nhiều thiết bị TL-WA7210N có thể thiết lập một kết nối không dây điểm - điểm ở khoảng cách xa lên đến 3km. Hơn nữa  TP-link TL-WA7210N có thể thiết lập liên kết điểm đến nhiều điểm cho dịch vụ phủ sóng không dây ở nhiều khu vực khác nhau.
 

Công cụ quản lý thông minh:

TL-WA7210N  được trang bị công cụ điều chỉnh ăng ten.

Người dùng có thể sử dụng công cụ điều chỉnh ăng ten để điều chỉnh phương hướng của Điểm truy cập bằng cách sử dụng thước đo công suất tín hiệu trực tiếp để đánh giá hướng cài đặt  tốt nhất theo cách cực kỳ đơn giản.

Tp-link TL-WA7210N  và công cụ tùy chỉnh khoảng cách

Với bộ công cụ ACK timeout, thiết bị cho khả năng tùy chỉnh khoảng cách giữa hai điểm truy cập, cho phép người dùng đặt một khoảng cách xác định để thiết lập kết nối không dây mạnh mẽ nhất có thể. Để sử dụng dịch vụ Wifi ở khoảng cách 3km và hơn thế nữa, bạn cần phải sử hai bộ phát wifi tầm xa ngoài trời để cấu hình cài đặt một bộ là phát wifi và bộ còn lại cấu hình để thu wifi từ bộ CPE và phát lại dịch vụ internet wifi cho các thiết bị đầu cuối sử dụng để truy cập internet như Laptop, điện thoại...

Tp-link TL-WA7210N  và công cụ Ping Watch Dog

Ping Watch Dog cho phép người dùng duy trì những lệnh ping điều khiển để kiểm tra tính chất của đường truyền wifi và có thể điều khiển khởi động lại điểm truy cập nếu tín hiệu không dây bắt đầu chập chờn hoặc mất kết nối.
 
Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi Tp link TL WA7210N 6
 

BẢO HÀNH THIẾT BỊ:


Giachot.com cam kết sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Thiết bị bảo hành được đổi mới theo hình thức 1 đổi 1 đối với các sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm. Giá trị cao nhất của việc bảo hành và đổi trả từ Tp-Link sẽ bằng hoặc không cao hơn so với giá bán của thiết bị.
Khách hàng mang thiết bị bảo hành đến trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng Tp-Link sẽ được áp dụng chế độ bảo hành siêu tốc đổi mới sản phẩm trong 1 giờ.

- Không áp dụng bảo hành đối với các trường hợp sau:
1- Thiết bị đã hết hạn bảo hành.
2- Sản phẩm đã bị can thiệp, sửa chữa hoặc thay đổi bởi cá nhân/tổ chức không được TP-Link ủy quyền tại Việt Nam.
3- Số Serial đã bị can thiệp, rách, mờ, hoặc tháo bỏ.
4- Tem bảo hành (nếu có) đã bị xé hoặc tháo.
5- Việc hư hỏng do tai nạn, thiên tai, sử dụng sai cách hoặc sai mục đích do vô tình hay cố ý, hoặc sử dụng trong các điều kiện không bình thường.
6- Việc hư hỏng do người dùng gây ra hoặc sản phẩm bị thấm nước.


Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link TL-WA7210N  với các tính năng thông minh và công nghệ Wi-Fi tiên tiến nhất giúp bạn giảm tải trong công việc quản trị hệ thống, cho người sử dụng sự  trải nghiệm tuyệt vời nhất do đó Tp-link TL-WA7210N là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn chọn lựa.
 


Tags: Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link TL-WA7210N, Bộ phát wifi tầm xa Tp-link TL-WA7210N, Bộ thu phát wifi Tp-link TL-WA7210N, Tp-link TL-WA7210N, TL-WA7210N, Wifi Tp-Link TL-WA7210N, Bộ phát wifi ngoài trời Tp-Link TL-WA7210N, Bộ phát wifi ngoài trời tầm xa Tp-Link TL-WA7210N, Bộ phát wifi tầm xa Tp-Link TL-WA7210N, Tp-Link TL-WA7210N bộ thu phát wifi tầm xa công suất lớn

 

Tìm Sản Phẩm
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập2
 • Hôm nay142
 • Tháng hiện tại3,851
 • Tổng lượt truy cập804,694
Khách Hàng Nhận Xét

Ngô Hải Long

Sau một thời gian dài bế tắc trong việc tìm giải pháp cung cấp internet cho trang trại của tôi để phục vụ việc truy suất nguồn gốc sản phẩm và giám sát quá trình làm việc của công nhân qua hệ thống camera ở trang trại của tôi, tôi tìm phương án cung cấp internet cho cả trang trại để giải quyết cho việc quản lý từ xa và truy suất nguồn gốc sản phẩm. Tôi quá bận rộn đến mức thời gian chỉ cho công việc mà cũng không đủ, công việc thì lu bu lên mà vẫn không đáp ứng được yêu cầu, trang trại của tôi cách xa trung tâm đến hơn 5km, tất cả các nhà mạng tôi liên hệ đều không thể cung cấp dịch vụ internet cho tôi được do khu vực đó chưa có cáp hay hạ tầng mạng viễn thông gì đó (tôi ở Bù Đốp - Bình Phước), mấy ông nhà mạng lắc đầu "chịu thôi". Tôi đau đầu tìm phương án, qua bác google tôi đã liên lạc với công ty TNHH thương mại công nghệ Phú Cường. Tôi quan tâm hệ thống wifi tầm xa của Phú Cường sau khi gặp Phú Cường dường như mọi vấn đề của tôi đã được giải quyết. Đặt hàng sau 2 ngày tôi có thiết bị, Phú Cường đã cài đặt sẵn còn về lắp đặt tôi phải tự lắp đặt. Nói thật không biết khi có thiết bị rồi thì tôi có lắp đặt được không, tôi rất lăn tăn vấn đề này, về độ xa thì theo như Phú Cường khẳng đinh và tôi cũng tìm hiểu thêm trên mạng và qua một số nguồn thì tôi không lăn tăn, nhưng lắp đặt thì..... khi nhận được hàng, trong hộp thiết bị Phú Cường đã có hướng dẫn chi tiết cách lắp và cài đặt hệ thống rất chi tiết bằng hình ảnh, tôi xem và lắp được ngay. Giờ đây trang trại của tôi đã được phủ kín wifi công việc quản lý trang trại của tôi cũng đơn giản hơn rất nhiều và tôi vẫn có thời gian rảnh dành cho gia đình và bản thân. Khi các bạn bên Phú Cường bảo tôi cho ý kiến nhận xét tôi cũng chẳng biết chia sẻ gì hơn ngoài câu truyện của tôi để thay lời cảm ơn Phú Cường. Chúc các bạn ngày càng phát triển. Xin cảm ơn rất nhiều !


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây