TP-LINK CPE510 - Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời TP-LINK CPE510 - Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link CPE510 ăng ten  phân cực kép 2x13dBi tốc độ 300Mbps tần số 5GHz CPE510 phát sóng wifi tầm xa ngoài trời đến 15km - Hàng chính hãng Tp-Link. CPE510 3 điểm / 1 lượt Wifi Tp-Link 1.790.000 VND Số lượng: 65 Cái


 •  
 • TP-LINK CPE510 - Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời

 • Đăng ngày 26-04-2017 04:54:50 AM - 6930 Lượt xem
 • Giá bán: 1.790.000 VND

 • Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link CPE510 ăng ten  phân cực kép 2x13dBi tốc độ 300Mbps tần số 5GHz CPE510 phát sóng wifi tầm xa ngoài trời đến 15km - Hàng chính hãng Tp-Link.


Thương hiệu
Màu sắc
Chất liệu
Xuất xứ
Bảo hành
 
Số lượng
Số lượng: 65 Cái

Tp-Link CPE510Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn với khả năng định tuyến cực tốt, là Router không dây phát wifi tầm xa công suất lớn chuẩn N mới nhất, tốc độ lên tới 300Mb hoạt động ở băng tần 5.0GhZ, cài đặt cấu hình cho thiết bị đơn giản. Bộ thu phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất lớn là giải pháp tối ưu nhất cho những khu vực rộng mà các bộ phát wifi thông thường khác không thể đáp ứng. Đây là thiết bị thu phát wifi không dây công cộng chuyên dụng ở khoảng cách từ 200m trở lên, rất thích hợp khi sử dụng cho hệ thống Wifi doanh nghiệp vừa và lớn, đã được kiểm chứng qua các dự án chúng tôi đã nghiên cứu và triển khai.

 

tp link cpe510 bo thu phat wifi tam xa ngoai troi 1


Bộ phát wifi ngoài trời TP-Link CPE510 và những tính năng nổi bật

 • TP-LINK sử dụng công nghệ Pharos MAXtream TDMA (Time-Division-Multiple-Access) cải thiện hiệu suất thiết bị về throughput, công suất và độ trễ, lý tưởng cho các ứng dụng PTMP (Point-to-Multi-Point).
 • Tp-Link CPE510 là bộ thu phát wifi tầm xa công suất lớn
 • Tích hợp ăng ten MIMO định hướng phân cực kép 2x13dBi.
 • Tùy chỉnh công suất truyền tải từ 0 đến 27dBm/500mw.
 • Tối ưu hóa cấp độ hệ thống cho khoảng cách truyền tải không dây xa hơn 15km, đã được kiểm chứng.
 • Hệ thống quản lý tập trung - Pharos Control.
 • Hoạt động ở các chế độ dùng CPE510 làm  AP / Client / Repeater / AP Router / AP Client Router (WISP).
 • Bộ chuyển đổi PoE Passive hỗ trợ triển khai Power over Ethernet lên đến 60 mét (200 feet) và cho phép thiết bị được reset từ xa.
 • Hoạt động ngoài trời bền bỉ, ổn định với chứng nhận chịu thời tiết IPX5.
 • Tp-Link tích hợp cho CPE510 2 cổng Ethernet và cổng tiếp đất.
 • Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời CPE510 có thể bảo vệ chống sét 6000V, bảo vệ ESD 15KV.
 • CPE510 Outdoor cung cấp bảo mật mã hóa dữ liệu dạng WEP, WPA/WPA2, WPA-PSK/WPA2-PSK.
 
TP LINK CPE510 Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi 8

 

Tính năng chính của CPE510

CPE ngoài trời 13dBi tốc độ 300Mbps tần số 5GHz giúp các sản phẩm Wifi TP-LINK luôn là sự lựa chọn cho khách hàng, CPE510 là giải pháp tốt dành riêng cho các ứng dụng mạng không dây ngoài trời, hiệu quả sử cao, cho phép số lượng thiết bị sử dụng nhiều, rất thích hợp khi sử dụng CPE510 để cung cấp dịch vụ Wifi công cộng miễn phí như phố đi bộ, chợ, siêu thị, bãi biển, quảng trường, trong môi trường đô thị  nhiều vật cản vẫn cho chất lượng Wifi tốt. Tp-Link CPE510 là bộ thu phát wifi tầm xa công suất lớn. Với khoảng cách 5km thì  bạn chỉ cần một bộ phát wifi tầm xa công suất lớn là sử dụng dịch vụ internet wifi công suất cao, để sử dụng dịch vụ Wifi ở khoảng cách 15km và hơn thế nữa, bạn cần phải sử hai bộ phát wifi tầm xa ngoài trời để cấu hình cài đặt một bộ là phát wifi và bộ còn lại cấu hình để thu wifi từ bộ CPE và phát lại dịch vụ internet wifi cho các thiết bị đầu cuối sử dụng để truy cập internet như Laptop, điện thoại. Với ứng dụng quản lý tập trung, đây là thiết bị lý tưởng cho các ứng dụng Wi-Fi ngoài trời, điểm - điểm (point-to-point) và điểm- đa điểm (point-to-multipoint). Hiệu suất cao, cộng thêm thiết kế thân thiện với người dùng, CPE510 thật sự là lựa chọn lý tưởng cho cả người dùng doanh nghiệp và gia đình.
 
TP LINK CPE510 Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi 2
 

CPE510 Outdoor sở hữu thiết kế phần cứng cao cấp nhất của hãng Tp-Link

Với chipset cao cấp từ Qualcomm Atheros, ăng ten độ lợi cao và vật liệu chất lượng cao, thiết kế đặc biệt kín kẽ, kết hợp với bộ cấp nguồn PoE, CPE510 được sản xuất dành riêng cho việc hoạt động ngoài trời và có thể hoạt động trơn tru ở gần như mọi điều kiện khí hậu với nhiết độ hoạt động trong khoảng -30℃ (-22℉) đến +70 ℃ (158℉).
 
TP LINK CPE510 Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi 3

Hệ thống ăng ten của CPE510 tiên tiến

Tích hợp ăng ten phân cực kép độ lợi cao và phản xạ kim loại chuyên dụng đảm bảo độ lợi cao hơn và giảm nhiễu.
 
 
TP LINK CPE510 Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi 4
 

CPE510 truyền tải dữ liệu không dây lên đến  hơn 15km

Thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng ngoài trời, lý tưởng cho việc truyền tải không dây khoảng cách xa trên 15km+, đã được kiểm nghiệm.
 
TP LINK CPE510 Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi 5
 

CPE510 được trang bị công nghệ MAXtream TDMA của TP-LINK

Do quy mô mạng tăng, xung đột không dây giữa các CPE và trạm gốc sẽ lớn dẫn đến throughput thực tế của mạng sẽ giảm, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng, để giảm thiểu các vấn đề trên, CPE510 sử dụng công nghệ MAXtream TDMA.
 
TP LINK CPE510 Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi 6
 

Hệ thống quản lý tập trung Pharos Control giúp quản lý CPE510 đơn giản hơn

CPE510 được trang bị phần mềm quản lý tập trung Pharos Control giúp người dùng dễ dàng quản lý tất cả thiết bị trong mạng từ một PC. Các tính năng như phát hiện thiết bị, giám sát trạng thái, nâng câp firmware, và bảo trì mạng có thể được quản lý bằng cách sử dụng phần mềm Pharos Control.
 
TP LINK CPE510 Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi 7
 

PharOS quản lý CPE510 trên nền giao diện web

Hệ thống quản lý  và cấu hình CPE510 nền web thân thiện với người dùng cho phép  các chuyên viên thiết lập thêm cấu hình cho hệ thống đơn giản và trực quan.
 

BẢO HÀNH THIẾT BỊ:


Giachot.com cam kết sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Thiết bị bảo hành được đổi mới theo hình thức 1 đổi 1 đối với các sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm. Giá trị cao nhất của việc bảo hành và đổi trả từ Tp-Link sẽ bằng hoặc không cao hơn so với giá bán của thiết bị.
Khách hàng mang thiết bị bảo hành đến trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng Tp-Link sẽ được áp dụng chế độ bảo hành siêu tốc đổi mới sản phẩm trong 1 giờ.

- Không áp dụng bảo hành đối với các trường hợp sau:
1- Thiết bị đã hết hạn bảo hành.
2- Sản phẩm đã bị can thiệp, sửa chữa hoặc thay đổi bởi cá nhân/tổ chức không được TP-Link ủy quyền tại Việt Nam.
3- Số Serial đã bị can thiệp, rách, mờ, hoặc tháo bỏ.
4- Tem bảo hành (nếu có) đã bị xé hoặc tháo.
5- Việc hư hỏng do tai nạn, thiên tai, sử dụng sai cách hoặc sai mục đích do vô tình hay cố ý, hoặc sử dụng trong các điều kiện không bình thường.
6- Việc hư hỏng do người dùng gây ra hoặc sản phẩm bị thấm nước.

Tp-link CPE510bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời với các tính năng thông minh và công nghệ Wifi tiên tiến nhất giúp bạn giảm tải trong công việc quản trị hệ thống, cho người sử dụng sự  trải nghiệm tuyệt vời nhất do đó CPE510 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giachot khuyên dùng để bạn chọn lựa sử  dụng cũng như  đưa vào các dự án cung cấp Wifi miễn phí tại các khu vực rộng lớn số lượng thiết bị truy cập sử  dụng dịch vụ Wifi nhiều.

 

TP-LINK CPE510 5GHz 300Mbps 13dBi Outdoor CPE  CPE510

Tags: Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE510, Bộ phát wifi tầm xa Tp-link CPE510, Bộ thu phát wifi Tp-link CPE510, Tp-link CPE510, CPE510, Wifi Tp-Link Tp-Link CPE510, Bộ phát wifi ngoài trời Tp-Link CPE510, Bộ phát wifi ngoài trời tầm xa Tp-Link CPE510, Bộ phát wifi tầm xa Tp-Link CPE510, Tp-Link CPE510 bộ thu phát wifi tầm xa công suất lớn

 
 

 

Tìm Sản Phẩm
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập4
 • Hôm nay98
 • Tháng hiện tại3,517
 • Tổng lượt truy cập831,913
Khách Hàng Nhận Xét

Ngô Hải Long

Sau một thời gian dài bế tắc trong việc tìm giải pháp cung cấp internet cho trang trại của tôi để phục vụ việc truy suất nguồn gốc sản phẩm và giám sát quá trình làm việc của công nhân qua hệ thống camera ở trang trại của tôi, tôi tìm phương án cung cấp internet cho cả trang trại để giải quyết cho việc quản lý từ xa và truy suất nguồn gốc sản phẩm. Tôi quá bận rộn đến mức thời gian chỉ cho công việc mà cũng không đủ, công việc thì lu bu lên mà vẫn không đáp ứng được yêu cầu, trang trại của tôi cách xa trung tâm đến hơn 5km, tất cả các nhà mạng tôi liên hệ đều không thể cung cấp dịch vụ internet cho tôi được do khu vực đó chưa có cáp hay hạ tầng mạng viễn thông gì đó (tôi ở Bù Đốp - Bình Phước), mấy ông nhà mạng lắc đầu "chịu thôi". Tôi đau đầu tìm phương án, qua bác google tôi đã liên lạc với công ty TNHH thương mại công nghệ Phú Cường. Tôi quan tâm hệ thống wifi tầm xa của Phú Cường sau khi gặp Phú Cường dường như mọi vấn đề của tôi đã được giải quyết. Đặt hàng sau 2 ngày tôi có thiết bị, Phú Cường đã cài đặt sẵn còn về lắp đặt tôi phải tự lắp đặt. Nói thật không biết khi có thiết bị rồi thì tôi có lắp đặt được không, tôi rất lăn tăn vấn đề này, về độ xa thì theo như Phú Cường khẳng đinh và tôi cũng tìm hiểu thêm trên mạng và qua một số nguồn thì tôi không lăn tăn, nhưng lắp đặt thì..... khi nhận được hàng, trong hộp thiết bị Phú Cường đã có hướng dẫn chi tiết cách lắp và cài đặt hệ thống rất chi tiết bằng hình ảnh, tôi xem và lắp được ngay. Giờ đây trang trại của tôi đã được phủ kín wifi công việc quản lý trang trại của tôi cũng đơn giản hơn rất nhiều và tôi vẫn có thời gian rảnh dành cho gia đình và bản thân. Khi các bạn bên Phú Cường bảo tôi cho ý kiến nhận xét tôi cũng chẳng biết chia sẻ gì hơn ngoài câu truyện của tôi để thay lời cảm ơn Phú Cường. Chúc các bạn ngày càng phát triển. Xin cảm ơn rất nhiều !


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây