TP-LINK CPE510 - Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời TP-LINK CPE510 - Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link CPE510 ăng ten  phân cực kép 2x13dBi tốc độ 300Mbps tần số 5GHz CPE510 phát sóng wifi tầm xa ngoài trời đến 15km - Hàng chính hãng Tp-Link. CPE510 3 điểm / 1 lượt Wifi Tp-Link 1.790.000 VND Số lượng: 65 Cái


 •  
 • TP-LINK CPE510 - Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời

 • Đăng ngày 26-04-2017 04:54:50 AM - 7194 Lượt xem
 • Giá bán: 1.790.000 VND

 • Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link CPE510 ăng ten  phân cực kép 2x13dBi tốc độ 300Mbps tần số 5GHz CPE510 phát sóng wifi tầm xa ngoài trời đến 15km - Hàng chính hãng Tp-Link.


Thương hiệu
Màu sắc
Chất liệu
Xuất xứ
Bảo hành
 
Số lượng
Số lượng: 65 Cái

Tp-Link CPE510Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn với khả năng định tuyến cực tốt, là Router không dây phát wifi tầm xa công suất lớn chuẩn N mới nhất, tốc độ lên tới 300Mb hoạt động ở băng tần 5.0GhZ, cài đặt cấu hình cho thiết bị đơn giản. Bộ thu phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất lớn là giải pháp tối ưu nhất cho những khu vực rộng mà các bộ phát wifi thông thường khác không thể đáp ứng. Đây là thiết bị thu phát wifi không dây công cộng chuyên dụng ở khoảng cách từ 200m trở lên, rất thích hợp khi sử dụng cho hệ thống Wifi doanh nghiệp vừa và lớn, đã được kiểm chứng qua các dự án chúng tôi đã nghiên cứu và triển khai.

 

tp link cpe510 bo thu phat wifi tam xa ngoai troi 1


Bộ phát wifi ngoài trời TP-Link CPE510 và những tính năng nổi bật

 • TP-LINK sử dụng công nghệ Pharos MAXtream TDMA (Time-Division-Multiple-Access) cải thiện hiệu suất thiết bị về throughput, công suất và độ trễ, lý tưởng cho các ứng dụng PTMP (Point-to-Multi-Point).
 • Tp-Link CPE510 là bộ thu phát wifi tầm xa công suất lớn
 • Tích hợp ăng ten MIMO định hướng phân cực kép 2x13dBi.
 • Tùy chỉnh công suất truyền tải từ 0 đến 27dBm/500mw.
 • Tối ưu hóa cấp độ hệ thống cho khoảng cách truyền tải không dây xa hơn 15km, đã được kiểm chứng.
 • Hệ thống quản lý tập trung - Pharos Control.
 • Hoạt động ở các chế độ dùng CPE510 làm  AP / Client / Repeater / AP Router / AP Client Router (WISP).
 • Bộ chuyển đổi PoE Passive hỗ trợ triển khai Power over Ethernet lên đến 60 mét (200 feet) và cho phép thiết bị được reset từ xa.
 • Hoạt động ngoài trời bền bỉ, ổn định với chứng nhận chịu thời tiết IPX5.
 • Tp-Link tích hợp cho CPE510 2 cổng Ethernet và cổng tiếp đất.
 • Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời CPE510 có thể bảo vệ chống sét 6000V, bảo vệ ESD 15KV.
 • CPE510 Outdoor cung cấp bảo mật mã hóa dữ liệu dạng WEP, WPA/WPA2, WPA-PSK/WPA2-PSK.
 
TP LINK CPE510 Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi 8

 

Tính năng chính của CPE510

CPE ngoài trời 13dBi tốc độ 300Mbps tần số 5GHz giúp các sản phẩm Wifi TP-LINK luôn là sự lựa chọn cho khách hàng, CPE510 là giải pháp tốt dành riêng cho các ứng dụng mạng không dây ngoài trời, hiệu quả sử cao, cho phép số lượng thiết bị sử dụng nhiều, rất thích hợp khi sử dụng CPE510 để cung cấp dịch vụ Wifi công cộng miễn phí như phố đi bộ, chợ, siêu thị, bãi biển, quảng trường, trong môi trường đô thị  nhiều vật cản vẫn cho chất lượng Wifi tốt. Tp-Link CPE510 là bộ thu phát wifi tầm xa công suất lớn. Với khoảng cách 5km thì  bạn chỉ cần một bộ phát wifi tầm xa công suất lớn là sử dụng dịch vụ internet wifi công suất cao, để sử dụng dịch vụ Wifi ở khoảng cách 15km và hơn thế nữa, bạn cần phải sử hai bộ phát wifi tầm xa ngoài trời để cấu hình cài đặt một bộ là phát wifi và bộ còn lại cấu hình để thu wifi từ bộ CPE và phát lại dịch vụ internet wifi cho các thiết bị đầu cuối sử dụng để truy cập internet như Laptop, điện thoại. Với ứng dụng quản lý tập trung, đây là thiết bị lý tưởng cho các ứng dụng Wi-Fi ngoài trời, điểm - điểm (point-to-point) và điểm- đa điểm (point-to-multipoint). Hiệu suất cao, cộng thêm thiết kế thân thiện với người dùng, CPE510 thật sự là lựa chọn lý tưởng cho cả người dùng doanh nghiệp và gia đình.
 
TP LINK CPE510 Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi 2
 

CPE510 Outdoor sở hữu thiết kế phần cứng cao cấp nhất của hãng Tp-Link

Với chipset cao cấp từ Qualcomm Atheros, ăng ten độ lợi cao và vật liệu chất lượng cao, thiết kế đặc biệt kín kẽ, kết hợp với bộ cấp nguồn PoE, CPE510 được sản xuất dành riêng cho việc hoạt động ngoài trời và có thể hoạt động trơn tru ở gần như mọi điều kiện khí hậu với nhiết độ hoạt động trong khoảng -30℃ (-22℉) đến +70 ℃ (158℉).
 
TP LINK CPE510 Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi 3

Hệ thống ăng ten của CPE510 tiên tiến

Tích hợp ăng ten phân cực kép độ lợi cao và phản xạ kim loại chuyên dụng đảm bảo độ lợi cao hơn và giảm nhiễu.
 
 
TP LINK CPE510 Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi 4
 

CPE510 truyền tải dữ liệu không dây lên đến  hơn 15km

Thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng ngoài trời, lý tưởng cho việc truyền tải không dây khoảng cách xa trên 15km+, đã được kiểm nghiệm.
 
TP LINK CPE510 Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi 5
 

CPE510 được trang bị công nghệ MAXtream TDMA của TP-LINK

Do quy mô mạng tăng, xung đột không dây giữa các CPE và trạm gốc sẽ lớn dẫn đến throughput thực tế của mạng sẽ giảm, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng, để giảm thiểu các vấn đề trên, CPE510 sử dụng công nghệ MAXtream TDMA.
 
TP LINK CPE510 Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi 6
 

Hệ thống quản lý tập trung Pharos Control giúp quản lý CPE510 đơn giản hơn

CPE510 được trang bị phần mềm quản lý tập trung Pharos Control giúp người dùng dễ dàng quản lý tất cả thiết bị trong mạng từ một PC. Các tính năng như phát hiện thiết bị, giám sát trạng thái, nâng câp firmware, và bảo trì mạng có thể được quản lý bằng cách sử dụng phần mềm Pharos Control.
 
TP LINK CPE510 Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi 7
 

PharOS quản lý CPE510 trên nền giao diện web

Hệ thống quản lý  và cấu hình CPE510 nền web thân thiện với người dùng cho phép  các chuyên viên thiết lập thêm cấu hình cho hệ thống đơn giản và trực quan.
 

BẢO HÀNH THIẾT BỊ:


Giachot.com cam kết sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Thiết bị bảo hành được đổi mới theo hình thức 1 đổi 1 đối với các sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm. Giá trị cao nhất của việc bảo hành và đổi trả từ Tp-Link sẽ bằng hoặc không cao hơn so với giá bán của thiết bị.
Khách hàng mang thiết bị bảo hành đến trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng Tp-Link sẽ được áp dụng chế độ bảo hành siêu tốc đổi mới sản phẩm trong 1 giờ.

- Không áp dụng bảo hành đối với các trường hợp sau:
1- Thiết bị đã hết hạn bảo hành.
2- Sản phẩm đã bị can thiệp, sửa chữa hoặc thay đổi bởi cá nhân/tổ chức không được TP-Link ủy quyền tại Việt Nam.
3- Số Serial đã bị can thiệp, rách, mờ, hoặc tháo bỏ.
4- Tem bảo hành (nếu có) đã bị xé hoặc tháo.
5- Việc hư hỏng do tai nạn, thiên tai, sử dụng sai cách hoặc sai mục đích do vô tình hay cố ý, hoặc sử dụng trong các điều kiện không bình thường.
6- Việc hư hỏng do người dùng gây ra hoặc sản phẩm bị thấm nước.

Tp-link CPE510bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời với các tính năng thông minh và công nghệ Wifi tiên tiến nhất giúp bạn giảm tải trong công việc quản trị hệ thống, cho người sử dụng sự  trải nghiệm tuyệt vời nhất do đó CPE510 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giachot khuyên dùng để bạn chọn lựa sử  dụng cũng như  đưa vào các dự án cung cấp Wifi miễn phí tại các khu vực rộng lớn số lượng thiết bị truy cập sử  dụng dịch vụ Wifi nhiều.

 

TP-LINK CPE510 5GHz 300Mbps 13dBi Outdoor CPE  CPE510

Tags: Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE510, Bộ phát wifi tầm xa Tp-link CPE510, Bộ thu phát wifi Tp-link CPE510, Tp-link CPE510, CPE510, Wifi Tp-Link Tp-Link CPE510, Bộ phát wifi ngoài trời Tp-Link CPE510, Bộ phát wifi ngoài trời tầm xa Tp-Link CPE510, Bộ phát wifi tầm xa Tp-Link CPE510, Tp-Link CPE510 bộ thu phát wifi tầm xa công suất lớn

 
 

 

Tìm Sản Phẩm
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập2
 • Hôm nay141
 • Tháng hiện tại4,574
 • Tổng lượt truy cập855,841
Khách Hàng Nhận Xét

Nguyễn Văn Kiên

Mình quan tâm đến Wifi Marketing, tìm trên internet mình biết Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Phú Cường. Mình đã làm việc và tìm được giải pháp cho hệ thống Wifi Marketing của mình, Phú Cường tư vấn rất chi tiết, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Mình rất hài lòng về thiết bị cũng như giá cả khá hợp lý, chốt đơn là có hàng chuyển đến ngay, hơn nữa khi cần hỗ trợ kỹ thuật thì khá nhanh và nhiệt tình. Mình được hướng dẫn sử dụng rất tỉ mỉ chi tiết, giờ mình tự tay thiết kế quảng cáo và vận hành hệ thống Wifi Marketing của mình mà không mất thêm một chút chi phí nào. Nói thật nhé, chưa bao giờ đơn giản và tích kiệm đến như thế, còn đợi gì nữa các bạn ơi.    


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây