Tp-Link WBS510, Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link WBS510 Tp-Link WBS510, Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link WBS510 Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link WBS510 phát Wifi xa 50km tốc độ 300Mbps, chính hãng. Đổi mới 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link WBS510 Tp-Link WBS510 5 điểm / 1 lượt Wifi Tp-Link 2.900.000 VND Số lượng: 86 Cái


 •  
 • Tp-Link WBS510, Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link WBS510

 • Đăng ngày 24-12-2017 09:51:27 AM - 4071 Lượt xem
 • Giá bán: 2.900.000 VND

 • Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link WBS510 phát Wifi xa 50km tốc độ 300Mbps, chính hãng. Đổi mới 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link WBS510


Thương hiệu
Chất liệu
Xuất xứ
Bảo hành
 
Số lượng
Số lượng: 86 Cái
Tp-Link WBS510, Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link WBS510 là thiết bị chuyên dụng được thiết kế để thu phát wifi tầm xa ngoài trời, chống chịu được mọi sự cực đoan của thời tiết ở Việt Nam như mưa gió, nóng, ẩm, sét. Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link WBS510 được sử dụng để cung cấp dịch vụ internet không dây đến những nơi chưa thể sử dụng đăng ký lắp đặt internet từ các nhà cung cấp dịch vụ do địa hình phức tạp, xa sôi hẻo lánh cách xa điểm có thể cung cấp dịch vụ internet hàng chục Km. Tp-Link WBS510 có thể giúp bạn khắc phục những điều đó với khả năng phát wifi lên tới 50Km+. Đây là thiết bị thu phát wifi không dây công cộng chuyên dụng ở khoảng cách từ 200m trở lên, rất thích hợp khi sử dụng cho hệ thống Wifi doanh nghiệp vừa và lớn, đã được kiểm chứng qua các dự án chúng tôi đã nghiên cứu và triển khai.
Tp-Link WBS510, Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link WBS510
Mặt trước bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link WBS510


 

Bộ phát wifi ngoài trời Tp-Link WBS510 Và Điểm Nổi Bật :

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link WBS510 được thiết kế các kênh tần số hoạt động dải rộng, đảm bảo không bị nhiễu sóng, cho chất lượng Wifi tốt hơn các sản phẩm chuẩn cũ.
 • Bộ phát wifi ngoài trời wbs510 tốc độ wifi không dây chuẩn N lên đến 300Mbps.
 • Băng thông có thể lựa chọn từ 5/ 10/ 20 / 40MHz để hỗ trợ các thiết bị sử dụng đầu cuối như Điện thoại, Laptop, Tivi và các thiết bị sử dụng wifi khác.
 • Điều chỉnh công suất truyền từ 0 đến 27dBm / 500mW.
 • Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link WBS510 Tích hợp thêm 2 đầu nối RP-SMA cho ăng ten MIMO ngoài tăng khả năng phủ sóng và phát sóng wifi xa hơn và mạnh hơn.
 • Bộ phát wifi ngoài trời Tp-Link WBS510 phát wifi xa 15Km đến trên 50Km (Khi lắp thêm ăngten Work with Tp-Link - ăng ten chảo Tp-Link lắp ngoài tăng khả năng truyền dữ liệu không dây đường dài lên đến 50 + Km).
 • Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời WBS510 được trang bị 1 cổng Ethernet 10 / 100Mbps cho PoE thụ động và 1 cổng Ethernet 10 / 100Mbps cho các ứng dụng mở rộng.
 • Công nghệ Pharos MAXtream độc quyền (Thời gian-Chia-Nhiều Truy cập) cải thiện sản lượng, dung lượng và tăng khả năng phục vụ cho nhiều thiết bị sử dụng wifi hơn.
 • Hệ thống quản lý tập trung - Pharos Control.
 • Tp-Link WBS510 hỗ trợ các chế độ làm việc AP Router, AP Client Router, AP, AP Client, Multi-Bridge and Repeater Operation modes.
 • Lớp vỏ nhựa bao quanh bên ngoài chịu được điều kiện làm việc ngoài trời với thời tiết khắc nghiệt, ESD 15kV và chống sét 6KV giúp bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link WBS510 làm việc bền bỉ hơn.
   

TP-LINK WBS510 VÀ CÁC CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC:

Bạn có thể chọn các chế độ làm việc cho Tp-Link WBS510 để cài đặt hoạt động thích hợp theo nhu cầu sử dụng thiết bị thực tế của bạn theo các chế độ khác nhau giúp việc sử dụng .... linh hoạt hơn.
 • Access Point: Trong chế độ này, AP sẽ hoạt động như một trung tâm trung tâm cho các máy khách LAN không dây khác nhau. Đa SSID cũng có sẵn ở chế độ này, hỗ trợ tới 4 SSID khác nhau và mật khẩu.
 • Repeater: Trong chế độ này, Tp-Link WBS510 có thể sao chép và củng cố tín hiệu không dây hiện có để mở rộng phạm vi phủ sóng không dây giúp tín hiệu wifi liền mạch, đặc biệt là đối với không gian lớn để loại bỏ các góc mờ tín hiệu.
 • Bridge: Chế độ Bridge sử dụng Internet không dây hiện tại và phát sóng nó sử dụng một SSID và mật khẩu khác. Trong chế độ này, bạn có thể thiết lập một máy khách không dây để kết nối với một AP gốc và một AP không dây cho vùng phủ sóng không dây cục bộ.
 • AP Router: Trong chế độ này, thiết bị cho phép nhiều người dùng chia sẻ internet. Tp-Link WBS510 chia sẻ cùng một địa chỉ IP với cổng Ethernet WAN để kết nối với ISP. Cổng không dây có thể được coi là một cổng LAN trong chế độ AP Router.
 • AP Client Router (Khách hàng của WISP): Trong chế độ này, nhiều người dùng có thể chia sẻ kết nối internet do một WISP cung cấp. Các thiết bị cổng LAN chia sẻ cùng một địa chỉ IP như được giao bởi WISP vào cổng không dây. Trong khi kết nối với WISP, cổng không dây hoạt động như một cổng WAN trong chế độ AP Client Router. Cổng Ethernet hoạt động như một cổng LAN.

 
Tp-Link WBS510, Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link WBS510
Tp-Link WBS510 đưa internet wifi đến bất cứ đâu bạn muốn


 

Tp-Link WBS510 đưa internet wifi đến cả những nơi bạn chưa dám nghĩ đến:

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link WBS510 cung cấp cơ sở hạ tầng không dây ngoài trời tốc độ 5GHz với tốc độ 300Mbps của Tp-Link được thiết kế đặc biệt để cung cấp giải pháp hiệu quả cho các ứng dụng mạng không dây ngoài trời. Với nền tảng quản lý tập trung và độ linh hoạt cao, nó là sự lựa chọn lý tưởng cho việc cung cấp phạm vi phủ sóng điểm-điểm, điểm-đa điểm và ngoài trời. Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link kết hợp hiệu suất chuyên nghiệp với thiết kế thân thiện với người sử dụng, làm cho nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho cả doanh nghiệp lẫn người dùng gia đình. Tp-Link WBS510bộ thu phát wifi công suất lớn giúp bạn thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất.
Tp-Link WBS510, Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link WBS510
Tp-Link WBS510 phát wifi tầm xa đến 50Km  và tốc độ truyền dữ liệu 300Mb 

 

Tp-Link WBS510 truyền dữ liệu không dây tốc độ cao ở khoảng cách đến 50km:

Hai giao diện ăng-ten bên ngoài RP-SMA cho phép bộ phát Wifi tầm xa ngoài trời tích hợp liền mạch với dải ăng ten chảo lắp ngoài. Trường hợp cần truyền tải dữ liệu không dây với khoảng cách 50km, Tp-Link WBS510 có thể kết hợp với một ăngten chảo dành cho Wifi Tp-Link, cho phép truyền dữ liệu qua các khoảng cách lên đến 50 km.
 

Tp-Link WBS510 được trang bị phần cứng cao cấp hiện đại nhất:

Để tối đa hóa hiệu suất và ổn định khả năng truyền dẫn không dây đường dài, Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link WBS510 là dòng sản phẩm Pharos được xây dựng với chipset cao cấp của Qualcomm Atheros, ăng-ten độ lợi cao, và bộ khuếch đại công suất cao. Ngoài các bộ phận phần cứng tuyệt vời, các trạm cơ sở của Pharos còn có đặc điểm thiết kế đặc biệt, vỏ chống thấm nước trong tất cả điều kiện thời tiết, tích hợp công nghệ PoE giúp việc triển khai lắp đặt linh hoạt và thuận tiện hơn rất nhiều. Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link WBS510 được trang bị phần cứng hiện đại nhất đảm bảo các trạm gốc Pharos có thể được triển khai trong nhiều môi trường khác nhau, với phạm vi rộng mà không phải lo lắng đến độ ẩm và nhiệt độ môi trường của thiết bị khi làm việc ở môi trường tự nhiên (-30 ° C ~ 70 ° C) (-22 ° F ~ 158 ° F).
 

Công nghệ MAXtream TDMA giúp Tp-Link WBS510 đảm bảo băng thông và tốc độ:

Khi các mạng phát triển về quy mô, các trạm cơ sở và các thiết bị khác thường cạnh tranh để truy cập vào một kết nối dữ liệu đơn lẻ, dẫn đến giảm năng suất và khả năng kết nối cung cấp dịch vụ kém hơn cho các thiết bị sử dụng dịch vụ internet wifi đầu cuối như điện thoại, laptop, tivi.... Các bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời được coi là các trạm gốc Pharos sử dụng Công nghệ MAXtream TDMA để chống lại sự cạnh tranh chồng lấn tầng số và băng thông này đảm bảo rằng tốc độ truyền dữ liệu vẫn đảm bảo mạnh mẽ, ngay cả khi nhu cầu sử dụng dịch vụ internet wifi đầu cuối tăng lên, một công nghệ tuyệt hảo Tp-Link phát triển cho dòng sản phẩm  Tp-Link WBS510.

TP-LINK CPE510 - Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời
Hệ thống quản lý tập trung Pharos Control Tp-Link WBS510 giúp quản trị hệ thống đơn giản


 

Tp-Link WBS510 có hệ thống quản lý tập trung Pharos Control:

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link WBS510 là các trạm gốc Pharos được trang bị Pharos Control, một phần mềm quản lý tập trung giúp người dùng dễ dàng quản lý tất cả các thiết bị mạng từ một máy tính duy nhất. Pharos Control cung cấp sự tiện lợi tối đa cho người dùng muốn kiểm soát việc khám phá thiết bị, theo dõi trạng thái mạng, nâng cấp firmware của Tp-Link WBS510 hoặc thực hiện các nhiệm vụ bảo trì mạng khác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TP-LINK WBS510:

 
Bộ vi xử lý Qualcomm Atheros Enterprise AR9350B 560MHz CPU, MIPS 74Kc
Bộ nhớ: RAM DDR2 64MB, 8MB Flash
Giao diện 1 cổng Ethernet được bảo vệ 10/100 / 1000Mbps (LAN0 / POE)
1 cổng Ethernet 10 / 100Mbps được bảo vệ (LAN1)
2 RP-SMA
1 Dây tiếp đất
1 Nút Reset
Bảo vệ chống sét Bảo vệ ESD 15KV
Bảo vệ chống sét 6000V
Bao vây Vật liệu nhựa ASA ổn định ngoài trời
Chứng nhận nước và bụi IP65
Tiêu chuẩn không dây IEEE 802.11a / n
Giao thức độc quyền Chế độ TDMA (với Pharos MAXtream được bật)
Tốc độ không dây Tối đa 300Mbps (40MHz, Năng động)
Lên đến 144.4Mbps (20MHz, năng động)
Lên đến 72.2Mbps (10MHz, năng động)
Tối đa 36.1Mbps (5MHz, Năng động)
Tần số 5,15 ~ 5,85GHz
Công suất truyền tải 27dBm / 500mW (Điều chỉnh năng lượng bằng 1dBm)
Chế độ hoạt động AP/ Client/ Bridge/ Repeater
AP Router Mode/ AP Client Router (WISP Client) Mode
Cấu hình mạng WAN: Tĩnh / Năng động / PPPoE / L2TP / PPTP
LAN: Tĩnh / Năng động / Năng động / DHCP
Chuyển tiếp: DMZ / ALG / UPnP / Virtual Server / Port Trigger
An ninh: SPI Firewall / Ping Forbidden / VPN / DOS Bảo vệ
Kiểm soát truy cập
định tuyến tĩnh
Kiểm soát băng thông
IP & MAC Binding
Cấu hình không dây Công nghệ TDMA Pharos MAXtream
Chế độ 802.11a / n
Chiều rộng kênh có thể lựa chọn: 5/10/20 / 40MHz
Lựa chọn Kênh Tự động
Kiểm soát Nguồn Truyền
Chọn tần số động (DFS)
WDS Bật / Tắt
Bảo mật: Mã hóa WPA / WPA2, WPA-PSK / WPA2-PSK (AES / TKIP), Mã hoá WEP 64/128/152-bit
Bật / Tắt Vô tuyến Phát thanh SSID
Đa SSID với gắn thẻ VLAN (chỉ ở chế độ AP)
Khoảng cách / Cài đặt Thời gian chờ ACK
Bộ lọc địa chỉ MAC không dây
Không dây nâng cao:
Sự quản lý Khám phá và quản lý từ xa thông qua ứng dụng Pharos Control
Quản lý dựa trên HTTP / HTTPS trên nền Web
Nhật ký hệ thống
Đại lý SNMP (v2c)
Ping Watch Dog
Dynamic DDNS
Máy chủ SSH
Tối ưu hóa cấp hệ thống Công nghệ chùm tia 802.11a / n
Tối ưu hóa IGMP Snooping / Proxy cho các ứng dụng đa hướng
Tính năng bảo vệ phần cứng
Chứng nhận CE, FCC, RoHS, IP65
yêu cầu hệ thống Microsoft Windows 98SE, NT, 2000, XP, Vista ™ hoặc Windows 8, Windows 7, Mac OS, NetWare, UNIX hoặc Linux.
Kích thước 189 x 75 x 32 mm
 

BẢO HÀNH THIẾT BỊ:


Giachot.com cam kết sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Thiết bị bảo hành được đổi mới theo hình thức 1 đổi 1 đối với các sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm. Giá trị cao nhất của việc bảo hành và đổi trả từ Tp-Link sẽ bằng hoặc không cao hơn so với giá bán của thiết bị.
Khách hàng mang thiết bị bảo hành đến trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng Tp-Link sẽ được áp dụng chế độ bảo hành siêu tốc đổi mới sản phẩm trong 1 giờ.

- Không áp dụng bảo hành đối với các trường hợp sau:
1- Thiết bị đã hết hạn bảo hành.
2- Sản phẩm đã bị can thiệp, sửa chữa hoặc thay đổi bởi cá nhân/tổ chức không được TP-Link ủy quyền tại Việt Nam.
3- Số Serial đã bị can thiệp, rách, mờ, hoặc tháo bỏ.
4- Tem bảo hành (nếu có) đã bị xé hoặc tháo.
5- Việc hư hỏng do tai nạn, thiên tai, sử dụng sai cách hoặc sai mục đích do vô tình hay cố ý, hoặc sử dụng trong các điều kiện không bình thường.
6- Việc hư hỏng do người dùng gây ra hoặc sản phẩm bị thấm nước.


Tp-Link WBS510 là bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời với các tính năng thông minh và công nghệ Wifi tiên tiến nhất giúp bạn giảm tải trong công việc quản trị hệ thống, cho người sử dụng sự  trải nghiệm tuyệt vời nhất do đó bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link WBS510 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất Giachot khuyên dùng để bạn chọn lựa sử  dụng cũng như  đưa vào các dự án cung cấp Wifi miễn phí tại các khu vực rộng lớn số lượng thiết bị truy cập sử  dụng dịch vụ Wifi nhiều.
 

Tags: Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link WBS510, Bộ phát wifi tầm xa Tp-link WBS510, Bộ thu phát wifi Tp-link WBS510, Tp-link WBS510, WBS510, Wifi Tp-Link WBS510, Bộ phát wifi ngoài trời Tp-Link WBS510, Bộ phát wifi ngoài trời tầm xa Tp-Link WBS510, Bộ phát wifi tầm xa Tp-Link WBS510, Tp-Link WBS510 bộ thu phát wifi tầm xa công suất lớn, 5ghz 300mbps outdoor wireless base station Tp-Link wbs510 price, wbs510 tp link, Tp-Link WBS510 5GHz 300Mbps 27dBi Outdoor CPE WBS510

 

Tìm Sản Phẩm
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập5
 • Hôm nay119
 • Tháng hiện tại4,552
 • Tổng lượt truy cập855,819
Khách Hàng Nhận Xét

Hồ Văn An

Tôi rất hài lòng với giải pháp Wifi tầm xa Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Phú Cường đã tư vấn và cung cấp cho Công ty tôi,  nó giúp Công ty tôi xử lý hết các vấn đề đau đầu về đường truyền internet. Ở giữa thủ đô mà internet không có để dùng, muốn có internet để gửi mail và làm việc thì 3G, 4G đủ cả... :( . Gọi cho mấy ông cung cấp dịch vụ internet thì lắc đầu hết cổng ...., không kéo dây được.... nản. Giải pháp Wifi tầm xa là cứu cánh cho các đơn vị cũng gặp trường hợp như Công ty chúng tôi. Đặt hàng là có ngay, chúng tôi tự lắp đặt thiết bị, phần cài đặt thì Phú Cường đã cài đặt sẵn, chỉ lắp lên là dùng, Internet rất nhanh. Đây là giải pháp tuyệt vời giúp công ty chúng tôi có internet để hoạt động.  


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây