Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225 Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225 Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225 chuẩn N tốc độ 300Mb, phát xa trên 300m. Wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao thích hợp lắp đặt ở các khu vực ngoài trời có phạm vi rộng. S.P Chính hãng - Bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong 2 năm
 
EAP225 5 điểm / 1 lượt Wifi Tp-Link 2.669.000 VND Số lượng: 26 Cái


 •  
 • Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225

 • Đăng ngày 09-12-2019 03:01:26 AM - 7067 Lượt xem
 • Giá bán: 2.669.000 VND

 • Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225 chuẩn N tốc độ 300Mb, phát xa trên 300m. Wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao thích hợp lắp đặt ở các khu vực ngoài trời có phạm vi rộng. S.P Chính hãng - Bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong 2 năm
   


Thương hiệu
Màu sắc
Chất liệu
Xuất xứ
Bảo hành
 
Số lượng
Số lượng: 26 Cái
Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225 có  khả năng phát wifi tầm xa công suất cao chuẩn N mới nhất với wifi sóng khỏe và khả năng wifi xuyên tường cực tốt, tốc độ phát wifi không dây 300Mb/s, làm việc ở băng tần 2.4Ghz và 5.0GhZ, ăng ten vô hướng 360 độ, phát xa từ 200m, 300m.

bo phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao EAP225 3
Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225 - Mặt trước
 
Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225 thích hợp lắp đặt ở quảng trường, trong vườn, trường học, phố đi bộ hoặc các khu vực ngoài trời khác có phạm vi rộng số lượng thiết bị sử dụng internet wifi nhiều. Đây là thiết bị lý tưởng cho nhu cầu phủ sóng wifi diện rộng như dịch vụ wifi công cộng.
bo phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao EAP225 2
 
Bộ phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225 - Mặt sau

Tp-Link EAP225 là thiết bị phát wifi không dây tầm xa công suất lớn được các gia đình và doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất hiện nay. 
Bộ phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225 sở hữu công nghệ kích sóng wifi mới nhất giúp các thiết bị có thể thu sóng wifi từ khoảng cách xa đến hơn 300m.
 
bo phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao EAP225 4
                          Tất cả các phụ kiện bộ phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225 

Bộ phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225 tốc độ download and upload lên tới 300Mb, cài đặt cấu hình cho thiết bị rất đơn giản. Đây là thiết bị thu phát wifi không dây công cộng chuyên dụng ở khoảng cách từ 100m, 200m, 300m trở lên, rất thích hợp khi sử dụng cho hệ thống Wifi doanh nghiệp hoặc  trong các gia đình có không gian sử dụng rộng. Bộ phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất lớn là giải pháp cao nhất cho những khu vực rộng mà các bộ phát wifi thông thường khác không thể đáp ứng.
 
bo phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao EAP225 7


Điểm nổi bật Bộ phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225:


- Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225 có các kênh tần số hoạt động rộng rãi đảm bảo băng thông và tốc độ wifi không bị nhiễu sóng
- Phát Wifi tầm xa công suất lớn tốc độ không dây chuẩn N lên đến 300Mb
- Khả năng xuyên tường tốt, độ lợi cao.
- Hỗ trợ công nghệ PoE (Power over Ethernet) giúp thiết kế lắp đặt wifi đơn giản cho phép triển khai linh hoạt và cài đặt thuận tiện trên mọi địa hình và môi trường.
- Tích hợp ăng ten tăng cao vô hướng hiệu suất Wifi vượt trội, Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225 cho vùng phủ sóng rộng tích hợp công nghệ Wifi tầm xa ngoài trời
- Tối ưu hóa cấp độ hệ thống cho khoảng cách truyền tải không dây tầm xa 
- Bộ khuếch đại công suất cao chuyên dụng và ăng-ten chuyên nghiệp cùng với công nghệ MU-MIMO 802.11ac Wave 2 thế hệ mới nhất, đảm bảo hiệu suất Wifi vượt trội và vùng phủ sóng rộng trên các băng tần Wi-Fi 2.4 GHz và 5 GHz.
- Hệ thống quản lý tập trung  Omada giúp dễ dàng quản lý và giám sát toàn bộ mạng
- Bộ phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225 có chế độ hoạt động AP.
- Bộ chuyển đổi PoE Passive hỗ trợ triển khai Power over Ethernet lên đến 60 mét (200 feet) và cho phép thiết bị được reset từ xa.
- Vỏ kín bền, chống thấm để chống lại mọi điều kiện thời tiết xấu
- Làm việc ở băng tần 2.4Ghz, 5Ghz có khả năng định tuyến rất tốt
- Tp-Link EAP225 là bộ thu phát wifi ngoài trời  nên có vỏ bao quanh chống chịu được mọi kiểu thời tiết, ESD 15kV và chống sét 6KV.
bo phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao EAP225 5 
Bộ phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225 cung cấp internet vào nơi bạn cần nhất
 

Bộ phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225 cho tốc độ không dây 300Mbps được thiết kế rất đặc biệt để cung cấp giải pháp phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn hiệu quả cho các ứng dụng mạng wifi không dây ngoài trời cung cấp kết nối cho nhiều thiết bị đầu cuối. Với nền tảng quản lý tập trung và độ linh hoạt cao, nó là sự lựa chọn hợp lý cho bài toán kinh phí và giải pháp kỹ thuật cho các ý tưởng cung cấp internet đến những không gian rộng như phòng họp, hội trường, quảng trường, trường học, phố đi bộ, bãi biển, siêu thị khu du lịch. Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link EAP225 là trạm thu phát Wifi tầm xa ngoài trời công suất cao kết hợp với thiết kế thân thiện với người sử dụng, là giải pháp hoàn hảo cho cả doanh nghiệp và người dùng gia đình.
 
bo phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao EAP225 9

Bộ phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225  với tính năng tự động sửa lỗi mất kết nối thông minh

Bộ phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225 có thể lắp đặt ở bất cứ nơi nào bạn cần, cục phát wifi EAP225 lắp đặt ngoài quảng trường. Rất thích hợp cho nhu cầu triển khai hệ thống hạ tầng wifi công cộng phục vụ mục đích marketing online, đã được sử dụng cho wifi công cộng miễn phí ở nhiều nơi.
Bộ thu phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225 lắp đặt ở các tuyến phố đi bộ, trường học, siêu thị hoặc cũng có thể dùng Cục phát wifi EAP225 để lắp đặt ngoài vườn hay dùng Cục phát EAP225 wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao để lắp đặt ngoài bể bơi thật là tiện dụng phải không nào.

bo phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao EAP225 6
Công nghệ PPOE cấp nguồn qua hệ thống dây mạng song song cùng tín hiệu internet

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link EAP225 sở hữu công nghệ PPOE cấp nguồn qua hệ thống dây mạng song song cùng tín hiệu internet nên lắp đặt cực kỳ linh hoạt và cơ động ở mọi địa hình mà không cần lo đến nguồn cung cấp điện cho bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời này.
 
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link EAP225 được trang bị hai ăng ten cho wifi xuyên tường cực tốt giúp bạn có thể bắt sóng wifi ở bất cứ chỗ nào trong ngôi nhà hay văn phòng của bạn. Trường hợp với các khoảng không gian rộng, với các thiết bị phát sóng không dây thông thường chỉ có thể phát wifi xa với bán kính từ 20 đến 40m với khoảng không gian rộng hơn và nhu cầu sử dụng tốc độ cao hơn thì bạn cần phải có bộ phát wifi tầm xa công suất cao, Tp-link EAP225 có thể phát wifi tầm xa ngoài trời qua khoảng cách lên đến 200m, 300m điều này đã được kiểm chứng qua thực tế ở các dự án. Nếu cài đặt bộ thu phát wifi ở chế độ thu phát wifi thông thường cho các thiết bị ngoại vi khác như máy tính để bàn, laptop, điện thoại, tivi, camera IP... kết nối wifi để vào Internet thì thiết bị thu phát được wifi với khoảng cách xa 100m đến 300m trong môi trường không che chắn, không vật cản. 
 
bo phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao EAP225 1

Bộ phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225  có thiết kế phần cứng cao cấp chuyên nghiệp:

Để tối đa hóa hiệu suất và ổn định khả năng truyền dẫn thu phát wifi tầm xa ngoài trời, bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-link EAP225 được xây dựng với chipset cao cấp Qualcomm tốc độ xử lý mạnh mẽ, bộ nhớ Ram lớn, ăng-ten chuyên dụng và bộ khuếch đại công suất cao.
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link EAP225 ngoài các bộ phận phần cứng bên trong tuyệt vời còn có đặc điểm thiết kế đặc biệt, vỏ và ăng ten chống thấm nước trong mọi điều kiện thời tiết và khả năng PoE. Với phần cứng hiện đại nhất này đảm bảo rằng các bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao có thể được triển khai trong nhiều địa hình và môi trường khác nhau.


Bộ phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225  đảm bảo băng thông và tốc độ:

Khi các hệ thống  thu phát wifi tầm xa ngoài trời phát triển về quy mô, các trạm cơ sở và các thiết bị khác thường cạnh tranh để truy cập vào một kết nối dữ liệu đơn lẻ, dẫn đến giảm năng suất và kinh nghiệm kém hơn cho người dùng cuối. Các bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link EAP225 sử dụng Công nghệ OMANDA để chống lại sự cạnh tranh này và đảm bảo rằng tốc độ thu phát wifi tầm xa ngoài trời vẫn đảm bảo công suất cao, ngay cả khi nhu cầu tăng lên.
 

Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225  và Hệ thống quản lý tập trung:

Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link EAP225 được trang bị công nghệ Omanda, một phần mềm quản lý tập trung giúp người dùng dễ dàng quản lý tất cả các Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link EAP225 trong hệ thống mạng từ một máy tính duy nhất. Hệ thống quản lý tập trung - Omanda cung cấp sự tiện lợi tối đa cho người dùng muốn kiểm soát việc khám phá thiết bị, theo dõi trạng thái mạng của thiết bị hoặc thực hiện các nhiệm vụ bảo trì hệ thống mạng wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao khác.
bo phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao EAP225 8
Công nghệ chuyển vùng liền mạch giúp các thiết bị truy cập luôn đảm bảo kết nối dù đi xa vùng phủ sóng  

Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link EAP225 cung cấp các giải pháp thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao được dành riêng để cung cấp giải pháp phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao cho các khu vực rộng lớn cần đến hệ thống phát wifi không dây ngoài trời công suất lớn.Thông số kỹ thuật Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link EAP225:

 
TÍNH NĂNG PHẦN CỨNG
Giao diện 1x cổng (RJ45) Gigabit Ethernet (Hỗ trợ 802.3af PoE và Passive PoE)
Nút Nút Reset
Bộ cấp nguồn 802.3af/A PoE
24V Passive PoE (+4,5pins; -7,8pins. PoE Adapter Included)
Điện năng tiêu thụ 10.5W
Kích thước ( R x D x C ) 215.7*45*37.7mm (không ăng ten & bộ khung gắn)
403.8*90.7*55.2mm (có ăng ten & bộ khung gắn)
Ăng ten 2.4GHz: 2 * 3dBi, 5GHz: 2 * 4dBi
Weatherproof Enclosure IP65
Lắp Pole/Wall Mounting (Kits included)
 
TÍNH NĂNG WI-FI
Chuẩn Wi-Fi IEEE 802.11a/b/g/n/ac
Băng tần 2.4GHz, 5GHz
Tốc độ tín hiệu 802.11ac: 5G:6.5 Mbps to 867Mbps(MCS0-MCS9,NSS = 1 to 2 VHT20/40/80) 2.4G:78Mbps to 300Mbps (MCS8-MCS9 VHT20/40, NSS=1 to 3)
802.11n: 6.5 Mbps to 300 Mbps (MCS0-MCS15, VHT 20/40)
802.11g: 6, 9, 12, 18, 24, 36, 48, 54 Mbps
802.11b: 1, 5.5, 11Mbps
802.11a: 6, 9, 12, 18, 24, 36, 48, 54 Mbps
Tính năng Wi-Fi Multiple SSIDs(Up to 16 SSIDs, 8 for each band)
Enable/Disable Wireless Radio
Automatic Channel Assignment
Transmit Power Control (Adjust Transmit Power on dBm)
QoS(WMM)
MU-MIMO
Airtime Fairness
Beamforming
Band Steering
Load Balance
Rate Limit
Reboot Schedule
Wireless Schedule
Wireless Statistics based on SSID/AP/Client
Bảo mật Wi-Fi Captive Portal Authentication
Access Control
Wireless Mac Address Filtering
Wireless Isolation Between Clients
SSID to VLAN Mapping
Rogue AP Detection
802.1X Support
Công suất truyền tải CE:<20dBm(2.4GHz,EIRP),<25dBm(5GHz,EIRP)
FCC:<23dBm(2.4GHz),<22dBm(5GHz)
 
QUẢN LÝ
Omada App
Omada Cloud Controller
Omada Controller Software
Cloud Access
Email Alerts
Quản lý kiểm soát truy cập MAC
System Logging Local/Remote Syslog
SSH
Quản lý dựa trên Web
Quản lý L3
Quản lý nhiều trang Web
Quản lý VLAN
KHÁC
Chứng chỉ CE、FCC、RoHS
Sản phẩm bao gồm Điểm truy cập EAP225-Outdoor
Bộ chuyển đồi nguồn
Dây điện
Bộ công cụ gắn
Hướng dẫn cài đặt
Chèn Cao Su Chống Nước
Ăng Ten Chống Nước
Môi trường Nhiệt độ hoạt động: -40℃~70℃ (-40℉~158℉)
Nhiệt độ lưu trữ: -40℃~70℃ (-40℉~158℉)
Độ ẩm hoạt động: 5%~90% không ngưng tụ
Độ ẩm lưu trữ: 5%~90% không ngưng tụBảo hành Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link EAP225:

Giachot.com cam kết sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Thiết bị bảo hành được đổi mới theo hình thức 1 đổi 1 đối với các sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm. Giá trị cao nhất của việc bảo hành và đổi trả từ Tp-Link sẽ bằng hoặc không cao hơn so với giá bán của thiết bị.
Khách hàng mang thiết bị bảo hành đến trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng Tp-Link sẽ được áp dụng chế độ bảo hành siêu tốc đổi mới sản phẩm trong 1 giờ.
- Không áp dụng bảo hành đối với các trường hợp sau:
1- Thiết bị đã hết hạn bảo hành.
2- Sản phẩm đã bị can thiệp, sửa chữa hoặc thay đổi bởi cá nhân/tổ chức không được TP-Link ủy quyền tại Việt Nam.
3- Số Serial đã bị can thiệp, rách, mờ, hoặc tháo bỏ.
4- Tem bảo hành (nếu có) đã bị xé hoặc tháo.
5- Việc hư hỏng do tai nạn, thiên tai, sử dụng sai cách hoặc sai mục đích do vô tình hay cố ý, hoặc sử dụng trong các điều kiện không bình thường.
6- Việc hư hỏng do người dùng gây ra hoặc sản phẩm bị thấm nước.
 
Bộ phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225 với các tính năng thông minh và khả năng quản lý tập chung cùng công nghệ wifi không dây tiên tiến nhất giúp cho người sử dụng có sự  trải nghiệm tuyệt vời nhất nên  Tp-link EAP225 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất chúng tôi giới thiệu để bạn chọn lựa.
 

Tags: Bộ phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP225, Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-link EAP225 , Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link EAP225 , Bộ thu phát wifi tầm xa Tp-link EAP225, Bộ phát wifi công suất cao Tp-link EAP225

 

Tìm Sản Phẩm
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập1
 • Hôm nay80
 • Tháng hiện tại3,499
 • Tổng lượt truy cập831,895
Khách Hàng Nhận Xét

Nguyến Xuân Phúc

Tôi đang đi tìm giải pháp wifi cho công ty, thông qua bạn bè giới thiệu tôi đã liên hệ với công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Phú Cường để được tư vấn giải pháp, công nghệ và thiết bị phù hợp với tiêu chí "ngon bổ rẻ". Qua quá trình sử dụng thấy chất lượng wifi rất tốt, sóng khỏe, tốc độ rất nhanh. Lúc công ty họp hành số lượng người và thiết bị sử dụng wifi tăng lên gấp nhiều lần không còn hiện tượng laptop, điện thoại, máy chiếu lúc kết nối được lúc không kết nối được Công ty tôi đã đưa vào sử dụng gần 1 năm vẫn chưa xảy ra bất kỳ sự cố nào, các thiết bị vẫn chạy tốt. Điều khiến chúng tôi ưng ý nhất là chế độ bảo hành của thiết bị, được đổi mới trong 2 năm nếu lỗi hỏng. Thật tuyệt, cảm ơn Phú Cường !    


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây