Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510 Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510 Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510 phát Wifi xa 50km tốc độ 300Mb, chuẩn N - Chính hãng - Bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong 2 năm. Bộ phát wifi ngoài trời WBS510 là sự lựa chọn tốt nhất WBS510 5 điểm / 1 lượt Wifi Tp-Link 2.900.000 VND Số lượng: 85 Cái


  •  
  • Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510

  • Đăng ngày 07-01-2018 09:07:07 PM - 8697 Lượt xem
  • Giá bán: 2.900.000 VND

  • Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510 phát Wifi xa 50km tốc độ 300Mb, chuẩn N - Chính hãng - Bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong 2 năm. Bộ phát wifi ngoài trời WBS510 là sự lựa chọn tốt nhất


Thương hiệu
Màu sắc
Chất liệu
Xuất xứ
Bảo hành
 
Số lượng
Số lượng: 85 Cái
Tp-Link WBS510Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn làm việc ở băng tần 5Ghz có khả năng định tuyến rất tốt và là Router không dây phát wifi tầm xa công suất lớn chuẩn N, tốc độ lên tới 300Mbps cài đặt cấu hình rất đơn giản cho thiết bị và bạn có thể tận hưởng internet tốc độ cao ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Đây là thiết bị thu phát wifi không dây công cộng chuyên dụng ở khoảng cách từ 200m trở lên, rất thích hợp khi sử dụng cho hệ thống Wifi doanh nghiệp vừa và lớn, đã được kiểm chứng qua các dự án chúng tôi đã nghiên cứu và triển khai.
Bộ phát wifi ngoài trời Tp-Link WBS510 có rất nhiều tùy chọn cho phép bạn rất linh hoạt khi lựa chọn các kiểu kết nối. Bộ thu phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất lớn là giải pháp cao nhất cho những khu vực chưa có hạ tầng internet rẻ nhất nhanh nhất cho sự lựa chọn của bạn.

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510
 

Điểm nổi bật Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510:

- Các kênh tần số hoạt động rộng rãi đảm bảo băng thông và tốc độ wifi không bị nhiễu sóng
- Phát Wifi tầm xa công suất lớn tốc độ không dây chuẩn N lên đến 300Mb
- Có thể lựa chọn các băng thông cho Tp-Link WBS510 từ 5/10/20 / 40MHz
- Điều chỉnh công suất truyền từ 0 đến 27dBm / 500mW
- Có thêm 2 đầu nối RP-SMA cho ăng ten MIMO lắp thêm bên ngoài
- Làm việc với ăng ten chảo của Tp-Link để truyền dữ liệu Wifi tầm xa công suất cao lên đến hơn 50 Km
- Tp-Link WBS510 có  1 cổng Ethernet  100Mbps cho cấp nguồn PoE thụ động và cổng Ethernet 100Mbps cho các ứng dụng mở rộng như hệ thống mạng Lan nội bộ.
- Công nghệ Pharos MAXtream (Thời gian-Chia-Nhiều Truy cập) của Tp-Link cải thiện sản lượng, dung lượng và độ trễ sản phẩm, lý tưởng cho các ứng dụng PtMP
- Hệ thống quản lý tập trung - Pharos Control
- Hỗ trợ các chế độ làm việc AP Router, AP Client Router, AP, AP Client, Repeater, Bridge
- Bộ phát wifi ngoài trời Tp-Link WBS510bộ thu phát wifi ngoài trời  nên có vỏ bao quanh chống chịu được mọi kiểu thời tiết, ESD 15kV và chống sét 6KV.
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510 cung cấp internet vào nơi bạn cần nhất:

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510 cho tốc độ không dây 5GHz 300Mbps được thiết kế rất đặc biệt để cung cấp giải pháp phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn lên đến 50Km hiệu quả cho các ứng dụng mạng không dây ngoài trời cung cấp kết nối cho nhiều thiết bị đầu cuối . Với nền tảng quản lý tập trung và độ linh hoạt cao, nó là sự lựa chọn hợp  lý cho ý tưởng  cung cấp internet  đến những nơi hẻo lánh xa xôi, nơi mà các nhà cung cấp dịch vụ internet chưa có hạ tầng mà nhu cầu sử dụng Internet là không thể thiếu. Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link WBS510 cung cấp phủ sóng wifi ngoài trời điểm-điểm, điểm-đa điểm . Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link WBS510 là trạm  Thu phát Wifi tầm xa ngoài trời công suất cao kết hợp với thiết kế thân thiện với người sử dụng, làm cho nó trở thành  giải pháp hoàn hảo cho cả doanh nghiệp lẫn người dùng gia đình.

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510
 

Tp-Link WBS510 phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn:

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link WBS510 được trang bị hai giao diện ăng-ten bên ngoài RP-SMA cho phép trạm không dây ngoài trời tích hợp liền mạch với dải anten ngành và ăng-ten của TP-LINK. Trường hợp cần phát wifi tầm xa công suất cao, Tp-link WBS510 có thể lắp thêm một ăngten chảo làm tăng khả năng phát wifi tầm xa ngoài trời qua khoảng cách lên đến 50 km, điều này đã được kiểm chứng qua thực tế ở các dự án.
 

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-link WBS510 dễ dàng cài đặt:

Bộ phát wifi tầm xa Tp-link WBS510 được trang bị công nghệ Pharos hoạt động liên tục với ăng ten TP-LINK và ăngten ngành để cung cấp truyền dữ liệu PtP và PtMP hiệu quả. Giữa các trạm phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn cũng có sự gắn kết bắt tay tự động với nhau, có nghĩa là không có công cụ nào được yêu cầu để cài đặt mà bạn vẫn có thể quản lý hệ thống dễ dàng.
 
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510

Bộ phát wifi tầm xa công suất lớn Tp-link WBS510 thiết kế phần cứng chuyên nghiệp:

Để tối đa hóa hiệu suất và ổn định khả năng truyền dẫn thu phát wifi tầm xa ngoài trời, bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-link WBS510 được xây dựng với chipset cấp cao của Qualcomm Atheros, ăng-ten tăng cao, và bộ khuếch đại công suất cao. Ngoài các bộ phận phần cứng bên trong tuyệt vời, Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510 còn có đặc điểm thiết kế đặc biệt, vỏ chống thấm nước trong mọi điều kiện thời tiết và khả năng PoE. Với phần cứng hiện đại nhất  này đảm bảo rằng các bộ thu phát wifi tầm xa Tp-link WBS510 có thể được triển khai trong nhiều môi trường khác nhau, với phạm vi độ ẩm và nhiệt độ rộng (-30 ° C ~ 70 ° C) (-22 ° F ~ 158 ° F).
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510 Đảm bảo thông lượng:

Khi các hệ thống  thu phát wifi tầm xa ngoài trời phát triển về quy mô, các trạm cơ sở và các thiết bị khác thường cạnh tranh để truy cập vào một kết nối dữ liệu đơn lẻ, dẫn đến giảm năng suất và kinh nghiệm kém hơn cho người dùng cuối. Các Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510 sử dụng Công nghệ MAXtream TDMA để chống lại sự cạnh tranh này và đảm bảo rằng tốc độ thu phát wifi tầm xa ngoài trời vẫn đảm bảo công suất cao, ngay cả khi nhu cầu tăng lên.
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510 và Hệ thống quản lý tập trung:

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link WBS510 được trang bị công nghệ Pharos Control, một phần mềm quản lý tập trung giúp người dùng dễ dàng quản lý tất cả các Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link WBS510 trong hệ thống mạng từ một máy tính duy nhất. Pharos Control cung cấp sự tiện lợi tối đa cho người dùng muốn kiểm soát việc khám phá thiết bị, theo dõi trạng thái mạng, nâng cấp firmware của thiết bị hoặc thực hiện các nhiệm vụ bảo trì mạng khác.
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510 tích hợp công nghệ Pharos:

PharOS là một hệ thống quản lý các bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510 dựa trên web thân thiện với người dùng, cho phép những người dùng tiên tiến và các chuyên gia mạng thực hiện hiệu chuẩn tinh chỉnh và truy cập các tùy chọn cấu hình nâng cao hơn.
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510 cung cấp các giải pháp thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao được dành riêng để cung cấp giải pháp phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao cho các khu vực chưa có hạ tầng internet.
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510

Thông số kỹ thuật Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510

 
Processor Qualcomm Atheros Enterprise AR9350B 560MHz CPU, MIPS 74Kc
Bộ nhớ RAM DDR2 64MB, 8MB Flash
Giao diện 1 cổng Ethernet 10 / 100Mbps được bảo vệ 
1 cổng Ethernet 10 / 100Mbps được bảo vệ (LAN1) 
2 RP-SMA 
1 Dây tiếp đất 
1 Nút Reset
Source Resource Công suất thụ động qua Ethernet qua LAN0 (+ 4,5pins; -7,8pins) 
Dải điện áp: 16-27VDC
Kích thước (R x D x C) 198 x 75 x 40 mm
Bảo vệ Bảo vệ ESD 15KV 
Bảo vệ chống sét 6KV
Lớp vỏ bảo vệ Vật liệu nhựa ASA ổn định ngoài trời 
Chứng nhận nước và bụi IP65
 
Chuẩn Wi-Fi IEEE 802.11a / n
Giao thức độc quyền Chế độ TDMA (với Pharos MAXtream được bật)
Tốc độ Wi-Fi Tối đa 300Mbps
Bàng tần 5,15 ~ 5,85GHz 
Lưu ý: Tần số hoạt động khả dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào giới hạn của các quốc gia hoặc khu vực mà thiết bị được sử dụng.
Transport Loader 27dBm / 500mW (Điều chỉnh năng lượng bằng 1dBm) 
Lưu ý: Công suất truyền tải tối đa có thể thay đổi theo các kênh khác nhau tùy thuộc vào các hạn chế của các quốc gia hoặc vùng mà thiết bị được sử dụng.
 
Chế độ hoạt động AP / Client / Cầu / Bộ lặp 
Chế độ AP Router / Client AP Router (WISP Client)
Network Configuration WAN: Tĩnh / Năng động / PPPoE / L2TP / PPTP 
LAN: Tĩnh / Năng động / Năng động / DHCP 
Chuyển tiếp: DMZ / ALG / UPnP / Virtual Server / Port Trigger 
An ninh: SPI Firewall / Ping Forbidden / VPN / DOS Bảo vệ 
Kiểm soát truy cập 
định tuyến tĩnh 
Kiểm soát băng thông 
IP & MAC Binding 
Cấu hình Wi-Fi Công nghệ TDMA Pharos MAXtream 
Chế độ 802.11a / n 
Chiều rộng kênh có thể lựa chọn: 5/10/20 / 40MHz 
Lựa chọn Kênh Tự động 
Kiểm soát Nguồn Truyền 
Chọn tần số động (DFS) 
WDS Bật / Tắt 
Bảo mật: Mã hóa WPA / WPA2, WPA-PSK / WPA2-PSK (AES / TKIP), Mã hoá WEP 64/128/152-bit 
Bật / Tắt Vô tuyến Phát thanh SSID 
Đa SSID với gắn thẻ VLAN (chỉ ở chế độ AP) 
Khoảng cách / Cài đặt Thời gian chờ ACK 
Bộ lọc địa chỉ MAC không dây 
Không dây nâng cao: 
> Ngưỡng Khoảng Ngầm / Ngưỡng RTS / Ngưỡng phân mảnh / Khoảng cách DTIM / Cách ly AP / Ngắn GI / Đa phương tiện Wi-Fi
Quản lý Khám phá và quản lý từ xa thông qua ứng dụng Pharos Control 
Quản lý dựa trên HTTP / HTTPS trên nền Web 
Nhật ký hệ thống 
Đại lý SNMP (v2c) 
Ping Watch Dog 
Dynamic DDNS 
Máy chủ SSH
System Tools Chỉ số chất lượng tín hiệu không dây: 
Sức mạnh tín hiệu / Độ ồn / Truyền tải CCQ / CPU / Bộ nhớ 
Màn hình: Thông lượng / Kênh / Giao diện / ARP / Tuyến / WAN / DHCP 
Máy phân tích quang phổ 
Kiểm tra tốc độ 
Ping 
Traceroute
Tối ưu hóa cấp hệ thống Công nghệ chùm tia 802.11a / n 
Tối ưu IGMP Snooping / Proxy cho các ứng dụng đa hướng 
Chó bảo vệ phần cứng
 
Chứng chỉ CE, FCC, RoHS, IP65
Products includes Trạm cơ sở không dây ngoài trời 
Bộ khuếch đại PoE thụ động 24V 1A 
Bộ gắn Mount 
Dây nguồn AC 
Hướng dẫn cài đặt nhanh
Yêu cầu hệ thống Microsoft Windows 98SE, NT, 2000, XP, Vista ™ hoặc Windows 10, Windows 8, Windows 7, Mac OS, NetWare, UNIX hoặc Linux. 
Lưu ý: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong các trình duyệt Web sau để nâng cao trải nghiệm người dùng: Google Chrome, Safari và Firefox. Các trình duyệt IE không được khuyến khích.
Enviroment Nhiệt độ hoạt động: -30 ° C ~ 70 ° C (-22 ° ~ 158 ° C) 
Nhiệt độ lưu trữ: -40 ℃ ~ 70 ℃ (-40 ℉ ~ 158 ℉) 
Độ ẩm hoạt động: 10% ~ 90% không ngưng tụ 
Độ ẩm lưu trữ: 5% ~ 95% không ngưng tụ
 
 

Bảo Hành Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510

Giachot.com cam kết sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Thiết bị bảo hành được đổi mới theo hình thức 1 đổi 1 đối với các sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm. Giá trị cao nhất của việc bảo hành và đổi trả từ Tp-Link sẽ bằng hoặc không cao hơn so với giá bán của thiết bị.
Khách hàng mang thiết bị bảo hành đến trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng Tp-Link sẽ được áp dụng chế độ bảo hành siêu tốc đổi mới sản phẩm trong 1 giờ.

- Không áp dụng bảo hành đối với các trường hợp sau:
1- Thiết bị đã hết hạn bảo hành.
2- Sản phẩm đã bị can thiệp, sửa chữa hoặc thay đổi bởi cá nhân/tổ chức không được TP-Link ủy quyền tại Việt Nam.
3- Số Serial đã bị can thiệp, rách, mờ, hoặc tháo bỏ.
4- Tem bảo hành (nếu có) đã bị xé hoặc tháo.
5- Việc hư hỏng do tai nạn, thiên tai, sử dụng sai cách hoặc sai mục đích do vô tình hay cố ý, hoặc sử dụng trong các điều kiện không bình thường.
6- Việc hư hỏng do người dùng gây ra hoặc sản phẩm bị thấm nước.
 
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS510 với các tính năng thông minh và khả năng quản lý tập chung cùng công nghệ Wifi Tp-Link tiên tiến nhất giúp cho người dung có sự  trải nghiệm tuyệt vời nhất nên  Tp-link WBS510 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giachot giới thiệu để bạn chọn lựa.
 
 
 

Tags: Tp-link WBS510 bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn , Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-link WBS510 , Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link WBS510 , Bộ thu phát wifi tầm xa Tp-link WBS510 , Bộ phát wifi tầm xa Tp-link WBS510 , Bộ thu phát wifi tầm xa công suất lớn Tp-link WBS510 , Bộ phát wifi tầm xa công suất lớn Tp-link WBS510 , Bộ thu phát wifi tầm xa công suất cao Tp-link WBS510 , Bộ phát wifi tầm xa công suất cao Tp-link WBS510 , Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link WBS510 , Bộ thu phát wifi ngoài trời Tp-link WBS510 , Bộ thu phát wifi công suất lớn Tp-link WBS510 , Bộ phát wifi công suất lớn Tp-link WBS510 , Bộ phát wifi công suất cao Tp-link WBS510

 

Tìm Sản Phẩm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay191
  • Tháng hiện tại2,790
  • Tổng lượt truy cập883,835
Khách Hàng Nhận Xét

Hoàng Thái

Tôi thi công công trình khu đô thị Tây Hồ Tây - Starlake. Điều kiện công việc cần phải có internet để báo cáo và update thông tin quá trình thi công tại đây gặp khó khăn khi chúng tôi buộc phải chuyển lán chỉ huy đi khỏi khu vực được chủ đầu tư chỉ định đặt lán chỉ huy. Khi chuyển sang khu vực mới, điều kiện hạ tầng viễn thông rất tệ, không có mạng internet, đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông báo không thể kéo cáp quang đến vị trí mới của chúng tôi vì hiện tại công trình đang thi công.... Đang đau đầu chạy vạy khắp nơi tìm sự hỗ trợ, qua bạn bè tôi biết đến sản phẩm wifi tầm xa của Công ty TNHH TM.CN Phú Cường, qua tư vấn tôi đã chọn được giải pháp và thiết bị, thật tuyệt wifi sóng khỏe và rất xa. Cảm ơn các bạn rất nhiều !


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây