Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link cpe510 Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link cpe510 Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link cpe510, chuẩn N phát Wifi xa 15km tốc độ 300Mb, Hàng chính hãng, bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong 2 năm Tp-Link cpe510 5 điểm / 1 lượt Wifi Tp-Link 1.790.000 VND Số lượng: 12 Cái


  •  
  • Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link cpe510

  • Đăng ngày 05-01-2018 09:35:45 AM - 4484 Lượt xem
  • Giá bán: 1.790.000 VND

  • Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link cpe510, chuẩn N phát Wifi xa 15km tốc độ 300Mb, Hàng chính hãng, bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong 2 năm


Thương hiệu
Chất liệu
Xuất xứ
Bảo hành
 
Số lượng
Số lượng: 12 Cái
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link cpe510 chuẩn N hoạt động ở băng tần 5Ghz phát Wifi xa 15km, tốc độ 300Mb/s, chống chọi lại với thời tiết xấu khả năng chống sét cao, dễ dàng lắp đặt và triển khai. Bộ thu phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất lớn là giải pháp cao nhất cho những khu vực chưa có hạ tầng internet, rẻ nhất, nhanh nhất cho sự lựa chọn của bạn. Bộ phát wifi ngoài trời Tp-link cpe510 là giải pháp chi phí tốt dành cho các ứng dụng mạng wifi tầm xa ngoài trời công xuất cao. Đây là thiết bị thu phát wifi không dây công cộng chuyên dụng ở khoảng cách từ 200m trở lên, rất thích hợp khi sử dụng cho hệ thống Wifi doanh nghiệp vừa và lớn, đã được kiểm chứng qua các dự án chúng tôi đã nghiên cứu và triển khai.

 
 bo thu phat wifi tam xa ngoai troi cong suat lon tp link cpe510 1
 
Tp-link cpe510 bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn với ăng ten phân cực kép  2x13dBi phát Wifi xa 15km, tốc độ 300Mb tần số 5GHz, bộ thu phát wifi tầm xa CPE510 là giải pháp chi phí tốt dành riêng cho các ứng dụng mạng không dây ngoài trời công suất lớn cho hiệu quả sử cao, cho phép số lượng thiết bị sử dụng nhiều, rất thích hợp khi sử dụng Bộ thu phát wifi công suất lớn CPE510 của Tp-Link để cung cấp các dịch vụ Wifi công cộng miễn phí như phố đi bộ, chợ, siêu thị, bãi biển, trong môi trường đô thị  nhiều vật cản vẫn cho chất lượng Wifi tốt. Tp-Link CPE510 là Bộ thu phát wifi công suất lớn sẽ cho bạn nhữ trải nghiệm tuyệt vời mà ở những bộ phát Wifi Tp-Link khác không thể đáp ứng.   

 
 Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link cpe510

Điểm nổi bật Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link cpe510:

 

Tp-link cpe510 bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao với khả năng phát WiFi xa tới 15km, tốc độ 300Mb và tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất. Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link CPE510 có thể dùng làm Router, AP, AP Client, Repeater, Bridge. Được trang bị 2 ăng ten phân cực kép 2x13dBi độ lợi cao. Bộ phát wifi tầm xa công suất cao Tp-link CPE510 sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất cho bạn.
 
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link cpe510

 

Bộ phát wifi công suất cao Tp-link CPE510 có thể cấu hình dùng làm Router hoặc CPE510 có thể làm AP trung tâm dùng để chia sẻ, cấp tín hiệu internet qua hệ thống Wifi

Bộ thu phát wifi công suất lớn CPE510 có thể làm  AP Client để hệ thống nhận tín hiệu internet Wifi được chia sẻ qua AP trung tâm rồi khếch đại tín hiệu và chia sẻ internet Wifi cho các thiết bị sử dụng đầu cuối như Mobi, Tivi, PC.

- Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link cpe510 Có thể cấu hình dùng  làm Repeater hoặc Bridge

- Bộ phát wifi tầm xa Tp-Link cpe510 tích hợp 2 cổng Ethernet và cổng tiếp đất. Hoạt động ngoài trời bền bỉ, ổn định với chứng nhận chịu thời tiết IPX15 bảo vệ chống sét 6000V, bảo vệ ESD 115KV.

- Bộ thu phát wifi công suất lớn Tp-Link cpe510 đi kèm bộ chuyển đổi PoE Passive hỗ trợ triển khai Power over Ethernet lên đến 60 mét (200 feet) và cho phép thiết bị được reset từ xa.

Bộ thu phát wifi tầm xa công suất cao Tp-link CPE510 cực kỳ tiện dụng cho bạn sự trải nghiệm 5 trong 1.

 

Bộ phát wifi ngoài trời Tp-link cpe510 được thiết kế là bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn với Thiết kế ngoài trời chuyên nghiệp:

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE510 nổi bật với khả năng chống lại nhiều loại thời tiết xấu và có khả năng chống sét  6000V, bảo vệ chống lại sự phóng tĩnh điện và sét giúp bạn yên tâm sử dụng mạng trong ngay cả khi thời tiết xấu mưa rông và sấm sét đã làm nổi bật các tính năng và ưu điểm của bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn.
 
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link cpe510

Tp-link cpe510 bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn với khả năng phát xa truyền khỏe:

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE510 có công suất truyền lên đến 15km trong mọi điều kiện và một ăng ten băng tầng kép độ lợi cao giúp  CPE510 có thể điều chế và nhận công suất tối đa với tín hiệu wifi tầm xa ngoài trời đạt 15km cực kỳ ổn định với tốc độ không dây lên đến 300Mb. Đây là bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao khá được ưa chuộng.
 
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link cpe510

Tp-link cpe510 bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn với ăng ten điều hướng phân cực kép:

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE510 được trang bị ăng ten điều hướng phân cực kép 2x13dBi làm tăng khả ngăng và phạm vi kết nối wifi tầm xa lên đáng kể, với công suất truyền tải lớn cho tốc độ Wifi lên đến 300Mb/s.

 
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link cpe510

Tp-link cpe510 bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn với công cụ tùy chỉnh khoảng cách:

Với bộ công cụ ACK timeout, Tp-link cpe510 cho khả năng tùy chỉnh khoảng cách giữa hai bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn, cho phép người dùng đặt một khoảng cách xác định để thiết lập kết nối Wifi công suất cao nhất, mạnh mẽ nhất có thể. Với khoảng cách 5km thì  bạn chỉ cần một bộ phát wifi tầm xa công suất lớn là sử dụng dịch vụ internet wifi công suất cao, để sử dụng dịch vụ Wifi ở khoảng cách 15km và xa hơn thế nữa, bạn cần phải sử hai bộ phát wifi tầm xa ngoài trời để cấu hình cài đặt một bộ là phát wifi và bộ còn lại cấu hình để thu wifi từ bộ CPE và phát lại dịch vụ internet wifi cho các thiết bị đầu cuối sử dụng để truy cập internet như Laptop, điện thoại.
 

Tp-link cpe510 bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn sử dụng chuẩn IEEE 802.11b/g :

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE510 tuân theo chuẩn IEEE 802.11b/g/n, tốc độ không dây lên đến 300Mb/s, giảm khả ăng suy hao tín hiệu giúp hoạt động hiệu quả hơn trong mọi nhu cầu sử dụng.
 
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link cpe510

Tp-link cpe510 bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao nhiều ứng dụng:

Tp-link cpe510 là giải pháp dành riêng cho các giải pháp mạng không dây tầm xa đặc biệt là dịch vụ WISP. Điểm truy cập sẽ hoạt động như một máy khách của Nhà cung cấp dịnh vụ Internet không dây (WISP). Khi hai hoặc nhiều bộ thu phát wifi tầm xa có thể thiết lập một kết nối không dây điểm - điểm ở khoảng cách xa lên đến 15km. Hơn nữa  Tp-link cpe510bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao nên có thể thiết lập thêm các liên kết điểm đến nhiều điểm cho dịch vụ phủ sóng không dây công suất cao ở nhiều khu vực khác nhau giúp tích kiệm chi phí thi công tuyến cáp và cung cấp dịch vụ internet wifi đến những nơi mà các nhà cung cấp chưa có hạ tầng viễn thông trong khi nhu cầu sử dụng internet là không thể thiếu.
 

Tp-link cpe510 bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn với nhiều công cụ quản lý thông minh

Bộ thu phát wifi công suất lớn CPE510 được trang bị công cụ điều chỉnh ăng ten:

Người dùng có thể sử dụng công cụ điều chỉnh ăng ten để điều chỉnh phương hướng của bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn bằng cách sử dụng thước đo công suất tín hiệu trực tiếp trên Tp-link cpe510  để đánh giá hướng cài đặt  tốt nhất theo cách cực kỳ đơn giản.
 

Tp-link cpe510 được tích hợp công nghệ MAXtream TDMA thông minh:

Do hệ thống mạng wifi tăng dẫn đến khả năng xung đột gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng, để giảm thiểu các vấn đề trên. Tp-link đã trang bị cho các bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao công nghệ MAXtream TDMA một công nghệ hoàn toàn mới có thể chánh các xung đột hệ thống không đáng có.
 
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link cpe510

Bộ phát wifi tầm xa công suất cao Tp-link CPE510 được trang bị hệ thống  phần mềm quản lý tập trung Pharos Control và PharOS thông minh:

 
Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link CPE510 được trang bị phần mềm quản lý tập trung Pharos Control giúp người dùng dễ dàng quản lý tất cả các Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao trong mạng từ một PC. Các tính năng như phát hiện thiết bị, giám sát trạng thái, nâng câp firmware, khắc phục và bảo trì sự cố hê thống mạng nhanh được quản lý bằng phần mềm Pharos Control hoặc đơn giản và thân thiện với người dùng hơn nữa là hệ thống quản lý PharOS tương thích và chạy trên nền giao diện web như Internet Exproler, Googchome, Coc coc, Firefox… rất  thân thiện với người dùng cho phép xem và thiết lập thêm cấu hình tùy biến theo nhu cầu sử dụng của bạn.
 
 Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link cpe510

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link CPE510  và công cụ Ping Watch Dog

Ping Watch Dog cho phép người dùng duy trì những lệnh ping điều khiển để kiểm tra tính chất của đường truyền wifi và có thể điều khiển khởi động lại điểm truy cập thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn nếu tín hiệu không dây bắt đầu chập chờn hoặc mất kết nối.
 

Thông số kỹ thuật Bộ thu phát wifi tầm xa công suất lớn Tp-Link cpe510

 
Bộ xử lý Qualcomm Atheros Enterprise 560MHz CPU, MIPS 74Kc
Bộ nhớ 64MB DDR2 RAM, 8MB Flash
Giao diện 1 x cổng Ethernet được bảo vệ 10/100Mbps (LAN0,Passive PoE in)
1 x đầu nối thiết bị đầu cuối
1 x Nút Reset
Bộ cấp nguồn Nguồn điện thụ động qua ethernet thông qua LAN0 (+4,5pins; -7,8pins)
Dãi điện áp 16-27VDC
Điện năng tiêu thụ 10.5 Watts Max
Lưu ý: Khi được triển khai sử dụng Passive PoE,Dòng điện lấy từ nguồn điện sẽ cao hơn bởi số lượng tuỳ thuộc vào độ dài của cáp kết nối 
Kích thước ( R x D x C ) 224 x 79 x 60 mm
Dạng Ăng ten Ăng ten định hướng được tích hợp 13dBi 2x2 kép phân cực 
Tia rộng : 45° (H-Plane) / 30° (E-Plane)
Lưu ý: Để biết thêm chi tiết,vui lòng tham khảo bảng dữ liệu
Enclosure Ổn định vật liệu nhựa ASA ngoài trời
Chứng nhận không thấm nước IPX5
 
Chuẩn Wi-Fi IEEE 802.11a/n ( Vô hiệu hoá Pharos MAXtream)
Proprietary Protocol Chế độ TDMA ( Kích hoạtPharos MAXtream )
Tốc độ Wi-Fi Lên đến 300Mbps (40MHz,Dynamic)
Lên đến144.4Mbps (20MHz,Dynamic)
Lên đến 72.2Mbps (10MHz,Dynamic)
Lên đến 36.1Mbps (5MHz,Dynamic)
Băng tần 5.15~5.85GHz
Lưu ý: Tần số hoạt động có sẵn có thể thay đổi tuỳ thuộc vào hạn chế của các nước hoặc khu vực của các thiết bị được sử dụng 
Công suất truyền tải 23dBm/200mw (có thể điều chỉnh dòng điện tại 1dBm)
Lưu ý: Truyền tải điện năng tối đa có thể thay đổi thông qua các kênh khác nhau phụ thuộc vào giới hạn của các nước hoặc khu vực của các thiết bị được sử dụng
 
Cấu hình Wi-Fi Công nghệ Pharos MAXtream TDMA
Chế độ 802.11b/g/n 
Có thể lựa chọn kênh rộng :5/10/20/40MHz
Lựa chọn kênh tự động 
Kiểm soát truyền tải điện năng
Lựa chọn tần số động(DFS)
Kích hoạt/ Vô hiệu hoá WDS
Hỗ trợ bảo mật WPA/WPA2, WPA-PSK/WPA2-PSK (AES/TKIP)
Bảo mật 64/128/152 -bit WEP
Kích hoạt/Vô hiệu hoá SSID Broadcast
Multi-SSID với VLAN Tagging (Chỉ chế độ AP)
Khoảng cách/ACK Thiết lập thời gian chờ 
Lọc địa chỉ MAC Wi-Fi
Tính năng Wi-Fi:
>Khoảng thời gian /RTS giới hạn/Phân mãnh
>Giới hạn/khoảng thời gian DTIM/Sự cách ly AP/GI ngắn/Đa phương tiện Wi-Fi
Quản lý Phát hiện và quản lý từ xa thông qua ứng dụng đièu kiển Pharos 
quản lý dựa trên web HTTP/HTTPS 
Bản ghi hệ thống
SNMP Agent(v2c)
Đồng hồ kiểm tra phát ra tiếng ping 
DDNS động
Máy chủ SSH
Công cụ hệ thống Các chỉ số tính chất tín hiệu Wi-Fi
Cường độ tín hiêu/Nhiễu âm/Truyền tải CCQ/CPU/Bộ nhớ
Màn hình:Lưu lượng/Địa điểm/Giao diện/ARP/Router/WAN/DHCP/
Máy phân tích quang phổ
Kiểm tra tốc độ
Ping 
Dấu vết định tuyến 
System-level Optimizations Tối ưu hoá/Snooping GMP/Uỷ nhiệm cho các ứng dụng đa phương 
Bảo vệ phần cứng
 
Kích thước (R x D x C) 110*57*33.5mm
Input Current 0.8A Max @ 100VAC
Input Voltage 100VA~240VAC @ 50Hz~60Hz
Output 24VDC, 1.0A Max
+4, 5pins; -7, 8pins. (Hỗ trợ nguồn điện lên đến 60m qua ethernet)
Efficiency >80%
Output Voltage 24VDC(+4,5pins; -7,8pins)
Input 100-240VAC, 50/60Hz
Power Status LEDs 0~0.8A: Xanh
0.8A~1.0A: Đỏ
Chứng chỉ CE/FCC/UL/IC/GS/PSB/C-tick/SAA/S-Mark/KC-mark
Interfaces 1 x ổ cắm AC với dây nối đất
1 x cổng Ethernet được bảo vệ 10/100/1000Mbps (nguồn điện + dữ liệu)
1 x cổng Ethernet được bảo vệ 10/100/1000Mbps (dữ liệu)
Button Nút Reset từ xa
 
Chứng chỉ CE, FCC, RoHS, IPX5
Sản phẩm bao gồm Wi-Fi CPE ngoài trời
Bộ chuyển đổi Passive PoE 24V 0.6A 
Cực điểm gắn dây
Dây điện AC
Hướng dẫn cài đặt
System Requirements Microsoft Windows 98SE, NT, 2000, XP, Vista™ hoặc Windows 10, Windows 8, 
Windows 7, MAC OS, NetWare, UNIX hoặc Linux.
Lưu ý: Chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng một trong các trình duyệt Web sau đây với cải thiện thử nghiệm người dùng :Google Chrome, Safari, and Firefox.
 
  

Bảo hành Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link cpe510


Giachot.com cam kết sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Thiết bị bảo hành được đổi mới theo hình thức 1 đổi 1 đối với các sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm. Giá trị cao nhất của việc bảo hành và đổi trả từ Tp-Link sẽ bằng hoặc không cao hơn so với giá bán của thiết bị.
Khách hàng mang thiết bị bảo hành đến trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng Tp-Link sẽ được áp dụng chế độ bảo hành siêu tốc đổi mới sản phẩm trong 1 giờ.

- Không áp dụng bảo hành đối với các trường hợp sau:
1- Thiết bị đã hết hạn bảo hành.
2- Sản phẩm đã bị can thiệp, sửa chữa hoặc thay đổi bởi cá nhân/tổ chức không được TP-Link ủy quyền tại Việt Nam.
3- Số Serial đã bị can thiệp, rách, mờ, hoặc tháo bỏ.
4- Tem bảo hành (nếu có) đã bị xé hoặc tháo.
15- Việc hư hỏng do tai nạn, thiên tai, sử dụng sai cách hoặc sai mục đích do vô tình hay cố ý, hoặc sử dụng trong các điều kiện không bình thường.
6- Việc hư hỏng do người dùng gây ra hoặc sản phẩm bị thấm nước.
 
 
Tp-link cpe510 bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn với các tính năng thông minh và công nghệ Wifi tiên tiến nhất giúp bạn giảm tải trong công việc quản trị cũng như khắc phục sự cố trong hệ thống, cho người sử dụng sự  trải nghiệm tuyệt vời nhất do đó bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-link CPE510 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn chọn lựa.
 

 

Tags: Tp-link cpe510 bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn, Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-link cpe510, Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link cpe510, Bộ thu phát wifi tầm xa Tp-link cpe510, Bộ phát wifi tầm xa Tp-link cpe510, Bộ thu phát wifi tầm xa công suất lớn Tp-link cpe510, Bộ phát wifi tầm xa công suất lớn Tp-link cpe510, Bộ thu phát wifi tầm xa công suất cao Tp-link cpe510, Bộ phát wifi tầm xa công suất cao Tp-link cpe510, Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link cpe510    , Bộ thu phát wifi ngoài trời Tp-link cpe510, Bộ thu phát wifi công suất lớn Tp-link cpe510, Bộ phát wifi công suất lớn Tp-link cpe510, Bộ phát wifi công suất cao Tp-link cpe510

 

Tìm Sản Phẩm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay123
  • Tháng hiện tại4,556
  • Tổng lượt truy cập855,823
Khách Hàng Nhận Xét

Hồ Văn An

Tôi rất hài lòng với giải pháp Wifi tầm xa Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Phú Cường đã tư vấn và cung cấp cho Công ty tôi,  nó giúp Công ty tôi xử lý hết các vấn đề đau đầu về đường truyền internet. Ở giữa thủ đô mà internet không có để dùng, muốn có internet để gửi mail và làm việc thì 3G, 4G đủ cả... :( . Gọi cho mấy ông cung cấp dịch vụ internet thì lắc đầu hết cổng ...., không kéo dây được.... nản. Giải pháp Wifi tầm xa là cứu cánh cho các đơn vị cũng gặp trường hợp như Công ty chúng tôi. Đặt hàng là có ngay, chúng tôi tự lắp đặt thiết bị, phần cài đặt thì Phú Cường đã cài đặt sẵn, chỉ lắp lên là dùng, Internet rất nhanh. Đây là giải pháp tuyệt vời giúp công ty chúng tôi có internet để hoạt động.  


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây