Tp-Link cpe210 Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link cpe210 Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-link cpe210 bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn, chuẩn N phát Wifi xa 5km tốc độ 300Mb, Hàng chính hãng, bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong 2 năm Tp-Link cpe210 5 điểm / 1 lượt Wifi Tp-Link 1.329.000 VND Số lượng: 18 Cái


  •  
  • Tp-Link cpe210 Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn

  • Đăng ngày 04-01-2018 04:52:12 AM - 5032 Lượt xem
  • Giá bán: 1.329.000 VND

  • Tp-link cpe210 bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn, chuẩn N phát Wifi xa 5km tốc độ 300Mb, Hàng chính hãng, bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong 2 năm


Thương hiệu
Chất liệu
Xuất xứ
Bảo hành
 
Số lượng
Số lượng: 18 Cái
Tp-link cpe210 bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn chuẩn N, phát Wifi xa 5km, tốc độ 300Mb/s, chống chọi lại với thời tiết xấu, khả năng chống sét cao, dễ dàng lắp đặt và triển khai. Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-link cpe210 là giải pháp chi phí tốt dành cho các ứng dụng mạng wifi tầm xa ngoài trời công xuất cao. Đây là thiết bị thu phát wifi không dây công cộng chuyên dụng ở khoảng cách từ 200m trở lên, rất thích hợp khi sử dụng cho hệ thống Wifi doanh nghiệp vừa và lớn, đã được kiểm chứng qua các dự án chúng tôi đã nghiên cứu và triển khai. 
Bộ thu phát wifi không dây tầm xa ngoài trời có công suất lớn là giải pháp cao nhất cho những khu vực chưa có hạ tầng internet rẻ nhất nhanh nhất cho sự lựa chọn của bạn. 
 Tp-Link cpe210 Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn
 
Bộ phát wifi ngoài trời Tp-link cpe210   bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn với ăng ten phân cực kép  2x9dBi phát Wifi xa 5km, tốc độ 300Mb, bộ thu phát wifi tầm xa CPE210 là giải pháp chi phí tốt dành riêng cho các ứng dụng mạng không dây ngoài trời công suất lớn cho hiệu quả sử cao, cho phép số lượng thiết bị sử dụng nhiều, rất thích hợp khi sử dụng Bộ thu phát wifi công suất lớn CPE210  của Tp-Link để cung cấp các dịch vụ Wifi công cộng miễn phí như phố đi bộ, chợ, siêu thị, bãi biển, trong môi trường đô thị  nhiều vật cản vẫn cho chất lượng Wifi tốt. Tp-Link CPE210 là Bộ thu phát wifi công suất lớn sẽ cho bạn nhữ trải nghiệm tuyệt vời mà ở những bộ phát Wifi Tp-Link khác không thể đáp ứng.   
 
Tp-Link cpe210 Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn

Điểm nổi bật Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link cpe210:

Tp-link cpe210 bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao với khả năng phát WiFi xa tới 5km, tốc độ 300Mb và tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất. Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link CPE210 có thể dùng làm Router, AP, AP Client, Repeater, Bridge. Được trang bị 2 ăng ten phân cực kép 2x9dBi độ lợi cao. Bộ phát wifi tầm xa công suất cao Tp-link CPE210 sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất cho bạn.
 

- Bộ phát wifi công suất cao Tp-link CPE210 có thể cấu hình dùng làm Router hoặc CPE210 có thể làm AP trung tâm dùng để chia sẻ, cấp tín hiệu internet qua hệ thống WiFi

- Bộ thu phát wifi công suất lớn CPE210 có thể làm  AP Client để hệ thống nhận tín hiệu internet Wifi được chia sẻ qua AP trung tâm rồi khếch đại tín hiệu và chia sẻ internet Wi-Fi cho các thiết bị sử dụng đầu cuối như Mobi, Tivi, PC.

- Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link cpe210 Có thể cấu hình dùng  làm Repeater hoặc Bridge

- Bộ thu phát wifi tầm xa công suất cao Tp-link CPE210 cực kỳ tiện dụng cho bạn sự trải nghiệm 5 in 1.

- Bộ phát wifi tầm xa Tp-Link cpe210 tích hợp 2 cổng Ethernet và cổng tiếp đất. Hoạt động ngoài trời bền bỉ, ổn định với chứng nhận chịu thời tiết IPX5 bảo vệ chống sét 4000V, bảo vệ ESD 15KV.

- Bộ thu phát wifi công suất lớn Tp-Link cpe210 đi kèm bộ chuyển đổi PoE Passive hỗ trợ triển khai Power over Ethernet lên đến 60 mét (200 feet) và cho phép thiết bị được reset từ xa.

https://www.giachot.com/wifi-tp-link/tp-link-cpe210-bo-thu-phat-wifi-tam-xa-ngoai-troi-cong-suat-lon.html

Tp-link cpe210 bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn với thiết kế ngoài trời chuyên nghiệp:

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE210 nổi bật với khả năng chống lại nhiều loại thời tiết xấu và có khả năng chống sét  6000V, bảo vệ chống lại sự phóng tĩnh điện và sét giúp bạn yên tâm sử dụng mạng trong ngay cả khi thời tiết xấu mưa rông và sấm sét đã làm nổi bật các tính năng và ưu điểm của bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn.
 
Tp-Link cpe210 Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn

Tp-link cpe210 bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn với khả năng phát xa truyền khỏe:

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE210 có công suất truyền lên đến 500mw  và một ăng ten băng tầng kép độ lợi cao giúp  CPE210 có thể điều chế và nhận công suất tối đa, tín hiệu wifi tầm xa ngoài trời đạt 5km cực kỳ ổn định với tốc độ không dây lên đến 300Mb, hoạt động ở băng tần 2.4Ghz. Đây là bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao khá được ưa chuộng.
 

Bộ phát wifi ngoài trời Tp-link cpe210 được thiết kế là bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn với ăng ten điều hướng phân cực kép:

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE210 được trang bị ăng ten điều hướng phân cực kép 2x9dBi làm tăng khả ngăng và phạm vi kết nối wifi tầm xa lên đáng kể, với công suất truyền tải lớn cho tốc độ Wifi lên đến 300Mb/s.
Tp-Link cpe210 Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn

Tp-link cpe210 bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn sử dụng chuẩn IEEE 802.11b/g :

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE210 tuân theo chuẩn IEEE 802.11b/g, tốc độ không dây lên đến 300Mb/s, giảm khả ăng suy hao tín hiệu giúp hoạt động hiệu quả hơn trong mọi nhu cầu sử dụng.
 

Tp-link cpe210 bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao nhiều ứng dụng:

Tp-link cpe210 là giải pháp dành riêng cho các giải pháp mạng không dây tầm xa đặc biệt là dịch vụ WISP. Điểm truy cập sẽ hoạt động như một máy khách của Nhà cung cấp dịnh vụ Internet không dây (WISP). Khi hai hoặc nhiều bộ thu phát wifi tầm xa có thể thiết lập một kết nối không dây điểm - điểm ở khoảng cách xa lên đến 5km. Hơn nữa  Tp-link cpe210bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao nên có thể thiết lập thêm các liên kết điểm đến nhiều điểm cho dịch vụ phủ sóng không dây công suất cao ở nhiều khu vực khác nhau giúp tích kiệm chi phí thi công tuyến cáp và cung cấp dịch vụ internet wifi đến những nơi mà các nhà cung cấp chưa có hạ tầng viễn thông trong khi nhu cầu sử dụng internet là không thể thiếu.
 
Tp-Link cpe210 Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn

Tp-link cpe210 bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn với nhiều công cụ quản lý thông minh

Bộ thu phát wifi công suất lớn CPE210 được trang bị công cụ điều chỉnh ăng ten:

Người dùng có thể sử dụng công cụ điều chỉnh ăng ten để điều chỉnh phương hướng của bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn bằng cách sử dụng thước đo công suất tín hiệu trực tiếp trên Tp-link cpe210  để đánh giá hướng cài đặt  tốt nhất theo cách cực kỳ đơn giản.
 
Tp-link cpe210 bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn với công cụ tùy chỉnh khoảng cách:
Với bộ công cụ ACK timeout, Tp-link cpe210 cho khả năng tùy chỉnh khoảng cách giữa hai bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn, cho phép người dùng đặt một khoảng cách xác định để thiết lập kết nối Wifi công suất cao nhất, mạnh mẽ nhất có thể. Với khoảng cách 500m thì  bạn chỉ cần một bộ phát wifi tầm xa công suất lớn là sử dụng dịch vụ internet wifi công suất cao, để sử dụng dịch vụ Wifi ở khoảng cách 5km và hơn thế nữa, bạn cần phải sử hai bộ phát wifi tầm xa ngoài trời để cấu hình cài đặt một bộ là phát wifi và bộ còn lại cấu hình để thu wifi từ bộ CPE và phát lại dịch vụ internet wifi cho các thiết bị đầu cuối sử dụng để truy cập internet như Laptop, điện thoại...v..v...

Tp-link cpe210 được tích hợp công nghệ MAXtream TDMA thông minh:

Do hệ thống mạng wifi tăng dẫn đến khả năng xung đột gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng, để giảm thiểu các vấn đề trên. Tp-link đã trang bị cho các bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao công nghệ MAXtream TDMA một công nghệ hoàn toàn mới có thể chánh các xung đột hệ thống không đáng có.
 

Tp-Link cpe210 Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn

Bộ phát wifi tầm xa công suất cao Tp-link CPE210 được trang bị hệ thống  phần mềm quản lý tập trung Pharos Control và PharOS thông minh:

Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link CPE210 được trang bị phần mềm quản lý tập trung Pharos Control giúp người dùng dễ dàng quản lý tất cả các Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao trong mạng từ một PC. Các tính năng như phát hiện thiết bị, giám sát trạng thái, nâng câp firmware, khắc phục và bảo trì sự cố hê thống mạng nhanh được quản lý bằng phần mềm Pharos Control hoặc đơn giản và thân thiện với người dùng hơn nữa là hệ thống quản lý PharOS trên nền giao diện web thân thiện với người dùng cho phép xem và thiết lập thêm cấu hình tùy biến theo nhu cầu sử dụng.
 
 Tp-Link cpe210 Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn
 

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link CPE210  và công cụ Ping Watch Dog:

Ping Watch Dog cho phép người dùng duy trì những lệnh ping điều khiển để kiểm tra tính chất của đường truyền wifi và có thể điều khiển khởi động lại điểm truy cập thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn nếu tín hiệu không dây bắt đầu chập chờn hoặc mất kết nối.

Thông số kỹ thuật Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link CPE210

 
Bộ xử lý Qualcomm Atheros 650MHz CPU, MIPS 74Kc
Bộ nhớ 64MB DDR2 RAM, 8MB Flash
Giao diện 1 x cổng Ethernet được bảo vệ 10/100Mbps (LAN0,Passive PoE in)
1 x đầu nối thiết bị đầu cuối
1 x Nút Reset
Bộ cấp nguồn Nguồn điện thụ động qua Ethernet thông qua LAN0 (+4,5pins; -7,8pins)
Dãi điện áp 16-27VDC
Điện năng tiêu thụ 10.5 Watts Max
Lưu ý: Khi được triển khai sử dụng Passive PoE,Dòng điện lấy từ nguồn điện sẽ cao hơn bởi số lượng tuỳ thuộc vào độ dài của cáp kết nối 
Kích thước ( R x D x C ) 224 x 79 x 60 mm
Dạng Ăng ten Ăng ten định hướng được tích hợp 9dBi 2x2 kép phân cực 
Tia rộng : 65° (H-Plane) / 35° (E-Plane)
Lưu ý: Để biết thêm chi tiết,vui lòng tham khảo bảng dữ liệu
Bảo vệ Bảo vệ ESD : 15KV
Chống sét: 6KV
Enclosure Ổn định vật liệu nhưa ASA ngoài trời
Chứng nhận không thấm nước IPX5
Chuẩn Wi-Fi IEEE 802.11b/g/n (Vô hiệu hoá Pharos MAXtream )
Proprietary Protocol Chế độ TDMA ( Kích hoạtPharos MAXtream )
Tốc độ Wi-Fi Lên đến 300Mbps 
Công suất truyền tải 27dBm/500mw (có thể điều chỉnh dòng điện tại 1dBm)
Lưu ý: Truyền tải điện năng tối đa có thể thay đổi thông qua các kênh khác nhau phụ thuộc vào giới hạn của các nước hoặc khu vực của các thiết bị được sử dụng
Cấu hình Wi-Fi Công nghệ Pharos MAXtream TDMA
Chế độ 802.11b/g/n 
Có thể lựa chọn kênh rộng:5/10/20/40MHz
Lựa chọn kênh tự động 
Kiểm soát truyền tải điện năng
Lựa chọn tần số động(DFS)
Kích hoạt/ Vô hiệu hoá WDS
Hỗ trợ bảo mật WPA/WPA2, WPA-PSK/WPA2-PSK (AES/TKIP)
Bảo mật 64/128/152 -bit WEP
Kích hoạt/Vô hiệu hoá SSID Broadcast
Multi-SSID với VLAN Tagging (Chỉ chế độ AP)
Khoảng cách/ACK Thiết lập thời gian chờ 
Lọc địa chỉ MAC Wi-Fi
Tính năng Wi-Fi:
Khoảng thời gian /RTS giới hạn/Phân mãnh
>Giới hạn/khoảng thời gian DTIM/Sự cách ly AP/GI ngắn/Đa >phương tiện Wi-Fi
Quản lý Phát hiện và quản lý từ xa thông qua ứng dụng điều kiển Pharos 
quản lý dựa trên web HTTP/HTTPS 
Đăng nhập hệ thống
Người đại diện SNMP(v2c)
Đồng hồ kiểm tra phát ra tiếng ping 
DDNS động
Máy chủ SSH
Công cụ hệ thống Các chỉ số tính chất tín hiệu Wi-Fi:
Cường độ tín hiệu/Nhiễu âm/Truyền tải CCQ/CPU/Bộ nhớ
Màn hình:Lưu lượng/Địa điểm/Giao diện/ARP/Router/WAN/DHCP/
Máy phân tích quang phổ
Kiểm tra tốc độ
Ping 
Dấu vết định tuyến 
System-level Optimizations Tối ưu hoá/Snooping GMP/Uỷ nhiệm cho các ứng dụng đa phương 
Bảo vệ phần cứng
Kích thước (R x D x C) 110*57*33.5mm
Input Current 0.8A Max @ 100VAC
Input Voltage 100VA~240VAC @ 50Hz~60Hz
Output 24VDC, 1.0A Max
+4, 5pins; -7, 8pins.(Hỗ trợ nguồn điện lên đến 60m qua ethernet)
Efficiency >80%
Output Voltage 24VDC(+4,5pins; -7,8pins)
Input 100-240VAC, 50/60Hz
Power Status LEDs 0~0.8A: Xanh
0.8A~1.0A: Đỏ
Chứng chỉ CE/FCC/UL/IC/GS/PSB/C-tick/SAA/S-Mark/KC-mark
Interfaces 1 x ổ cắm AC với dây nối đất
1 x cổng Ethernet được bảo vệ 10/100/1000Mbps (Điện + dữ liệu)
1 x cổng Ethernet được bảo vệ 10/100/1000Mbps (dữ liệu)
Button Nút Reset từ xa
Chứng chỉ CE, FCC, RoHS, IPX5
Sản phẩm bao gồm Wi-Fi CPE ngoài trời
Bộ chuyển đổi Passive PoE 24V 0.6A 
Cực điểm gắn dây
Dây nguồn điện AC
Hướng dẫn cài đặt

Bảo hành Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link cpe210


Giachot.com cam kết sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Thiết bị bảo hành được đổi mới theo hình thức 1 đổi 1 đối với các sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm. Giá trị cao nhất của việc bảo hành và đổi trả từ Tp-Link sẽ bằng hoặc không cao hơn so với giá bán của thiết bị.
Khách hàng mang thiết bị bảo hành đến trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng Tp-Link sẽ được áp dụng chế độ bảo hành siêu tốc đổi mới sản phẩm trong 1 giờ.

- Không áp dụng bảo hành đối với các trường hợp sau:
1- Thiết bị đã hết hạn bảo hành.
2- Sản phẩm đã bị can thiệp, sửa chữa hoặc thay đổi bởi cá nhân/tổ chức không được TP-Link ủy quyền tại Việt Nam.
3- Số Serial đã bị can thiệp, rách, mờ, hoặc tháo bỏ.
4- Tem bảo hành (nếu có) đã bị xé hoặc tháo.
5- Việc hư hỏng do tai nạn, thiên tai, sử dụng sai cách hoặc sai mục đích do vô tình hay cố ý, hoặc sử dụng trong các điều kiện không bình thường.
6- Việc hư hỏng do người dùng gây ra hoặc sản phẩm bị thấm nước.
 
 
Tp-link cpe210 bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn với các tính năng thông minh và công nghệ Wifi tiên tiến nhất giúp bạn giảm tải trong công việc quản trị cũng như khắc phục sự cố trong hệ thống, cho người sử dụng sự  trải nghiệm tuyệt vời nhất do đó bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-link CPE210 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn chọn lựa.

 

Tags: Tp-link cpe210 bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn, Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-link cpe210, Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link cpe210, Bộ thu phát wifi tầm xa Tp-link cpe210, Bộ phát wifi tầm xa Tp-link cpe210, Bộ thu phát wifi tầm xa công suất lớn Tp-link cpe210, Bộ phát wifi tầm xa công suất lớn Tp-link cpe210, Bộ thu phát wifi tầm xa công suất cao Tp-link cpe210, Bộ phát wifi tầm xa công suất cao Tp-link cpe210, Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link cpe210, Bộ thu phát wifi ngoài trời Tp-link cpe210, Bộ thu phát wifi công suất lớn Tp-link cpe210, Bộ phát wifi công suất lớn Tp-link cpe210, Bộ phát wifi công suất cao Tp-link cpe210

 

Tìm Sản Phẩm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay91
  • Tháng hiện tại3,510
  • Tổng lượt truy cập831,906
Khách Hàng Nhận Xét

Nguyễn Hồng Loan

Tôi rất bất ngờ bởi tốc độ wifi và khả năng phát wifi, tôi rất ấn tượng về tốc độ xử lý cũng như hiệu quả của bộ phận hỗ trợ khi phản hồi các yêu cầu của tôi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Tôi rất hài lòng về thiết bị mua ở đây cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH thương mại công nghệ Phú Cường. Cảm ơn các bạn. Chúc các bạn thành công hơn nữa!


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây