Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE210 Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE210 Bộ phát wifi ngoài trời Tp-link CPE210 ăng ten 2x9dBi phát Wifi xa 5km tốc độ 300Mbps, CPE210 của TP-Link là giải pháp rẻ nhất cho các ứng dụng không dây ngoài trời - Hàng chính hãng CPE210 5 điểm / 1 lượt Wifi Tp-Link 1.329.000 VND Số lượng: 67 Cái


 •  
 • Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE210

 • Đăng ngày 21-04-2017 04:31:57 PM - 8790 Lượt xem
 • Giá bán: 1.329.000 VND

 • Bộ phát wifi ngoài trời Tp-link CPE210 ăng ten 2x9dBi phát Wifi xa 5km tốc độ 300Mbps, CPE210 của TP-Link là giải pháp rẻ nhất cho các ứng dụng không dây ngoài trời - Hàng chính hãng


Thương hiệu
Màu sắc
Chất liệu
Xuất xứ
Bảo hành
 
Số lượng
Số lượng: 67 Cái

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE210 phát Wi-Fi xa 5km, tốc độ 300Mb/s, chống chọi lại với thời tiết xấu khả năng chống sét cao, dễ dàng lắp đặt và triển khai CPE210 là giải pháp chi phí tốt dành cho các ứng dụng mạng không dây ngoài trời - Hàng chính hãng - giá cực mềm. Đây là thiết bị thu phát wifi không dây công cộng chuyên dụng ở khoảng cách từ 200m trở lên, rất thích hợp khi sử dụng cho hệ thống Wifi doanh nghiệp vừa và lớn, đã được kiểm chứng qua các dự án chúng tôi đã nghiên cứu và triển khai.

 

Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi Tp link cpe210 1
Bộ phát wifi ngoài trời Tp-link CPE210 với ăng ten phân cực kép  2x9dBi phát Wifi xa 5km tốc độ 300Mbps tần số 2.4GHz, CPE210 là giải pháp chi phí tốt dành riêng cho các ứng dụng mạng không dây ngoài trời cho hiệu quả sử cao, cho phép số lượng thiết bị sử dụng nhiều, rất thích hợp khi sử dụng CPE210  của Tp-Link để cung cấp dịch vụ Wifi công cộng miễn phí như phố đi bộ, chợ, siêu thị, bãi biển, trong môi trường đô thị  nhiều vật cản vẫn cho chất lượng Wifi tốt. Tp-Link CPE210Bộ thu phát wifi công suất lớn sẽ cho bạn những sự hài lòng cho sự chọn lựa.
 
bo thu phat wifi tam xa ngoai troi tp link cpe210 0

 

Bộ phát wifi ngoài trời CPE210 với Tính Năng Nổi Bật của bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời tuyệt hảo:

 

Bộ phát wifi ngoài trời Tp-link cpe210 Outdoor với khả năng phát Wi-Fi xa tới 5km, hoạt động ở băng tần 2.4Ghz, tốc độ wifi không dây 300Mb và tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất. CPE210 Outdoor có thể dùng làm Router, AP, AP Client, Repeater, Bridge. Được trang bị 2 ăng ten phân cực kép 2x9dBi độ lợi cao. Tp-link cpe210 Outdoor sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất cho bạn.
 
 1. CPE210 có thể cấu hình dùng làm Router.

 2. CPE210 có thể làm AP trung tâm (chia sẻ cấp tín hiệu internet qua hệ thống Wi-Fi )

 3. CPE210 có thể làm  AP Client (hệ thống nhận tín hiệu internet Wifi được chia sẻ qua AP trung tâm rồi khếch đại tín hiệu và chia sẻ internet Wi-Fi cho các thiết bị sử dụng đầu cuối như Mobi, Tivi, PC).

 4. Có thể dùng  Tp-Link CPE210  làm Repeater

 5. Có thể dùng  Tp-Link CPE210  làm Bridge

 6. CPE210 cực kỳ tiện dụng cho bạn sự trải nghiệm 5 in 1.

 7. Tích hợp 2 cổng Ethernet và cổng tiếp đất9. Hoạt động ngoài trời bền bỉ, ổn định với chứng nhận chịu thời tiết IPX5 bảo vệ chống sét 4000V, bảo vệ ESD 15KV.

 8. Bộ chuyển đổi PoE Passive hỗ trợ triển khai Power over Ethernet lên đến 60 mét (200 feet) và cho phép thiết bị được reset từ xa.

 9. Tích hợp 2 cổng Ethernet và cổng tiếp đất.

 

Tp-link CPE210 Thiết kế ngoài trời chuyên nghiệp:

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE210 nổi bật với khả năng chống lại nhiều loại thời tiết xấu và có khả năng chống sét  6000V, bảo vệ chống lại sự phóng tĩnh điện và sét giúp bạn yên tâm sử dụng mạng trong khi thời tiết xấu.
 

Tp-link CPE210 và khả năng truyền tải cao:

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE210 có công suất truyền lên đến 500mw  và một ăng ten băng tầng kép độ lợi cao giúp  CPE210 có thể điều chế và nhận công suất tối đa với tín hiệu wifi cực kỳ ổn định với kết nối không lên đến 5km.
 

Tp-link CPE210 Ăng ten điều hướng phân cực kép:

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE210 được trang bị ăng ten điều hướng phân cực kép 2x9dBi giúp CPE210 tăng phạm vi kết nối wifi lên đáng kể cho tốc độ Wifi lên đến 300Mb/s.
 

CPE210 sử dụng chuẩn IEEE 802.11b/g :

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE210 tuân theo chuẩn IEEE 802.11b/g, tốc độ không dây lên đến 300Mb/s.
 

Nhiều ứng dụng:

CPE210 là giải pháp dành riêng cho  các giải pháp mạng không dây tầm xa đặc biệt là dịch vụ  WISP. Điểm truy cập sẽ hoạt động như một máy khách của Nhà cung cấp dịnh vụ Internet không dây (WISP). Khi hai hoặc nhiều thiết bị CPE210 có thể thiết lập một kết nối không dây điểm - điểm ở khoảng cách xa lên đến 5km. Hơn nữa  Wifi Tp-Link có thể thiết lập liên kết điểm đến nhiều điểm cho dịch vụ phủ sóng không dây ở nhiều khu vực khác nhau.
 

Công cụ quản lý thông minh:

CPE210  được trang bị công cụ điều chỉnh ăng ten.

Người dùng có thể sử dụng công cụ điều chỉnh ăng ten để điều chỉnh phương hướng của Điểm truy cập bằng cách sử dụng thước đo công suất tín hiệu trực tiếp để đánh giá hướng cài đặt  tốt nhất theo cách cực kỳ đơn giản.
 
Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi Tp link cpe210 3

 

Tp-link CPE210  và công cụ tùy chỉnh khoảng cách

Với bộ công cụ ACK timeout, thiết bị cho khả năng tùy chỉnh khoảng cách giữa hai điểm truy cập, cho phép người dùng đặt một khoảng cách xác định để thiết lập kết nối không dây mạnh mẽ nhất có thể. Với khoảng cách 500m thì  bạn chỉ cần một bộ phát wifi tầm xa công suất lớn là sử dụng dịch vụ internet wifi công suất cao, để sử dụng dịch vụ Wifi ở khoảng cách 5km và hơn thế nữa, bạn cần phải sử hai bộ phát wifi tầm xa ngoài trời để cấu hình cài đặt một bộ là phát wifi và bộ còn lại cấu hình để thu wifi từ bộ CPE và phát lại dịch vụ internet wifi cho các thiết bị đầu cuối sử dụng để truy cập internet như Laptop, điện thoại. 

Tp-link cpe210 được tích hợp công nghệ MAXtream TDMA thông minh:

Do hệ thống mạng Wi-Fi tăng dẫn đến khả năng xung đột gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng, để giảm thiểu các vấn đề trên. CPE210 được trang bị công nghệ MAXtream TDMA một công nghệ hoàn toàn mới có thể chánh các xung đột hệ thống không đáng có.
 
Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi Tp link cpe210 2

Tp-link cpe210 được tích hợp hệ thống  phần mềm quản lý tập trung Pharos Control và PharOS thông minh:

Tp-link cpe210 được trang bị phần mềm quản lý tập trung Pharos Control giúp người dùng dễ dàng quản lý tất cả thiết bị trong mạng từ một PC. Các tính năng như phát hiện thiết bị, giám sát trạng thái, nâng câp firmware, khắc phục và bảo trì sự cố hê thống mạng nhanh được quản lý bằng phần mềm Pharos Control hoặc đơn giản và thân thiện với người dùng hơn nữa là hệ thống quản lý PharOS trên nền giao diện web thân thiện với người dùng cho phép xem và thiết lập thêm cấu hình tùy biến theo nhu cầu sử dụng.
 
 
Bo thu phat wifi tam xa ngoai troi Tp link cpe210 4

 

Tp-link CPE210  và công cụ Ping Watch Dog

Ping Watch Dog cho phép người dùng duy trì những lệnh ping điều khiển để kiểm tra tính chất của đường truyền wifi và có thể điều khiển khởi động lại điểm truy cập nếu tín hiệu không dây bắt đầu chập chờn hoặc mất kết nối.
 
 

BẢO HÀNH THIẾT BỊ:


Giachot.com cam kết sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Thiết bị bảo hành được đổi mới theo hình thức 1 đổi 1 đối với các sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm. Giá trị cao nhất của việc bảo hành và đổi trả từ Tp-Link sẽ bằng hoặc không cao hơn so với giá bán của thiết bị.
Khách hàng mang thiết bị bảo hành đến trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng Tp-Link sẽ được áp dụng chế độ bảo hành siêu tốc đổi mới sản phẩm trong 1 giờ.

- Không áp dụng bảo hành đối với các trường hợp sau:
1- Thiết bị đã hết hạn bảo hành.
2- Sản phẩm đã bị can thiệp, sửa chữa hoặc thay đổi bởi cá nhân/tổ chức không được TP-Link ủy quyền tại Việt Nam.
3- Số Serial đã bị can thiệp, rách, mờ, hoặc tháo bỏ.
4- Tem bảo hành (nếu có) đã bị xé hoặc tháo.
5- Việc hư hỏng do tai nạn, thiên tai, sử dụng sai cách hoặc sai mục đích do vô tình hay cố ý, hoặc sử dụng trong các điều kiện không bình thường.
6- Việc hư hỏng do người dùng gây ra hoặc sản phẩm bị thấm nước.

 

 
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE210  với các tính năng thông minh và công nghệ Wi-Fi tiên tiến nhất giúp bạn giảm tải trong công việc quản trị hệ thống, cho người sử dụng sự  trải nghiệm tuyệt vời nhất do đó Tp-link CPE210 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giachot để bạn chọn lựa.
 

 

Tags: Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE210, Bộ phát wifi tầm xa Tp-link CPE210, Bộ thu phát wifi Tp-link CPE210, Tp-link CPE210, CPE210, Wifi Tp-Link CPE210, Bộ phát wifi ngoài trời Tp-Link CPE210, Bộ phát wifi ngoài trời tầm xa Tp-Link CPE210, Bộ phát wifi tầm xa Tp-Link CPE210, Tp-Link CPE210 bộ thu phát wifi tầm xa công suất lớn

 

Tìm Sản Phẩm
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập5
 • Hôm nay178
 • Tháng hiện tại4,611
 • Tổng lượt truy cập855,878
Khách Hàng Nhận Xét

Ngô Hải Long

Sau một thời gian dài bế tắc trong việc tìm giải pháp cung cấp internet cho trang trại của tôi để phục vụ việc truy suất nguồn gốc sản phẩm và giám sát quá trình làm việc của công nhân qua hệ thống camera ở trang trại của tôi, tôi tìm phương án cung cấp internet cho cả trang trại để giải quyết cho việc quản lý từ xa và truy suất nguồn gốc sản phẩm. Tôi quá bận rộn đến mức thời gian chỉ cho công việc mà cũng không đủ, công việc thì lu bu lên mà vẫn không đáp ứng được yêu cầu, trang trại của tôi cách xa trung tâm đến hơn 5km, tất cả các nhà mạng tôi liên hệ đều không thể cung cấp dịch vụ internet cho tôi được do khu vực đó chưa có cáp hay hạ tầng mạng viễn thông gì đó (tôi ở Bù Đốp - Bình Phước), mấy ông nhà mạng lắc đầu "chịu thôi". Tôi đau đầu tìm phương án, qua bác google tôi đã liên lạc với công ty TNHH thương mại công nghệ Phú Cường. Tôi quan tâm hệ thống wifi tầm xa của Phú Cường sau khi gặp Phú Cường dường như mọi vấn đề của tôi đã được giải quyết. Đặt hàng sau 2 ngày tôi có thiết bị, Phú Cường đã cài đặt sẵn còn về lắp đặt tôi phải tự lắp đặt. Nói thật không biết khi có thiết bị rồi thì tôi có lắp đặt được không, tôi rất lăn tăn vấn đề này, về độ xa thì theo như Phú Cường khẳng đinh và tôi cũng tìm hiểu thêm trên mạng và qua một số nguồn thì tôi không lăn tăn, nhưng lắp đặt thì..... khi nhận được hàng, trong hộp thiết bị Phú Cường đã có hướng dẫn chi tiết cách lắp và cài đặt hệ thống rất chi tiết bằng hình ảnh, tôi xem và lắp được ngay. Giờ đây trang trại của tôi đã được phủ kín wifi công việc quản lý trang trại của tôi cũng đơn giản hơn rất nhiều và tôi vẫn có thời gian rảnh dành cho gia đình và bản thân. Khi các bạn bên Phú Cường bảo tôi cho ý kiến nhận xét tôi cũng chẳng biết chia sẻ gì hơn ngoài câu truyện của tôi để thay lời cảm ơn Phú Cường. Chúc các bạn ngày càng phát triển. Xin cảm ơn rất nhiều !


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây